Công Nghệ

Netflix chuẩn bị gia nhập làng game | Công nghệ

Không chỉ triển khai thử nghiệm game di động tới một số khu vực mới, Netflix vừa thông báo đã mua lại một studio phát triển game. Tất cả những điều này cho thấy Netflix rất nghiêm túc khi bước vào không gian trò chơi.

Trong một bài đăng trên trang web của anh ấy, Netflix tiết lộ đã mua lại Night School Studio – một trong những cái tên được biết đến nhiều nhất với trò chơi điện tử đầu tay Oxenfree. Mặc dù thông tin cụ thể về việc mua lại rất khan hiếm, Netflix cho biết những người tại Night School Studio sẽ là “đối tác vô giá khi chúng tôi cùng nhau xây dựng khả năng sáng tạo và thư viện trò chơi của Netflix.”

Netflix tiếp tục nói rằng các trò chơi Night School Studio được tạo dưới biểu ngữ Netflix sẽ miễn phí cho người đăng ký. Trò chơi sẽ không có quảng cáo và người chơi sẽ không phải mua hàng trong ứng dụng. Night School Studio có xu hướng tập trung vào các trò chơi phiêu lưu theo hướng tường thuật, vì vậy, đó là một lựa chọn tốt nếu Netflix muốn tạo trò chơi dựa trên các chương trình độc quyền khác nhau của mình. Trong một bài đăng trên blog riêng, Sean Krankel của Night School Studio cho biết nhà phát triển trò chơi tiếp tục phát triển Oxenfree II sau khi mua lại.

Reuters báo cáo rằng Netflix đã mở rộng thí điểm trò chơi di động của mình sang hai khu vực mới: Tây Ban Nha và Ý. Thử nghiệm lần đầu tiên được đưa ra ở Ba Lan vào tháng 8 với Stanger Things: 1984 và Stranger Things 3: The Game. Ba trò chơi mới Card Blast, Teeter Up và Shooting Hoops sẽ tham gia dòng trò chơi di động của Netflix ngay bây giờ ở ba quốc gia mà họ đang thử nghiệm.

Khi Netflix lần đầu tiên ra mắt chương trình beta trò chơi vào tháng trước, công ty cho biết nó vẫn đang trong giai đoạn đầu và cần phải làm nhiều việc ở phía trước.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/cong-nghe/netflix-chuan-bi-gia-nhap-lang-game-1457193.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button