Thời Trang

Netflix đang hiện thực hóa ‘Squid Game’ với giải thưởng khủng

Theo CNET, Netflix đang biến tựa game Squid Game nổi tiếng của mình thành một cuộc thi thực tế với giải thưởng tiền mặt khổng lồ.

Netflix đang hiện thực hóa 'Trò chơi câu mực' với những giải thưởng lớn - ảnh 1
Hơn 400 người chơi sẽ cạnh tranh trong Trò chơi câu mực để giành giải thưởng tiền mặt 4,56 triệu đô la

Vào thứ Ba, ngày 14 tháng 6, Netflix cho biết Trò chơi câu mực, Thử thách sẽ là cuộc thi thực tế lớn nhất cho đến nay. Các đối thủ sẽ tham gia trò chơi lấy cảm hứng từ Squid Game với giải thưởng cực lớn lên đến 4,56 triệu USD.

Chương trình thực tế dài 10 tập này sẽ được quay tại Anh và được đồng sản xuất bởi studio đã tạo ra The Circle, một game show thực tế có sức ảnh hưởng trên toàn thế giới. Mạng xã hội của Netflix. Không giống như trong loạt Netflix, người chơi trong Trò chơi câu mực, Thử thách Theo Netflix.

\N

Những người muốn tham gia có thể đăng ký để trở thành một trong 456 người chơi tại SquidGameCasting.com.

Netflix chưa tiết lộ khi nào bộ phim sẽ được phát hành, nhưng trang web tuyển chọn cho biết người chơi có thể sẽ phải có mặt sớm nhất vào năm 2023 để tham gia cuộc thi.

Squid Game ra mắt trên Netflix vào tháng 9 năm 2021 và nhanh chóng trở thành cơn sốt trên toàn thế giới thế giới, thu về hơn 1,65 tỷ giờ xem trong 28 ngày đầu tiên sau khi phát hành. Nó giữ kỷ lục là loạt phim phổ biến nhất mọi thời đại của các dịch vụ phát trực tuyến, theo Netflix.Nguồn: https://thanhnien.vn/netflix-dang-hien-thuc-hoa-squid-game-voi-giai-thuong-khung-post1469176.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button