Du Lịch

Netizen ‘thống nhất’ khuyên BLACKPINK tan rã, thành viên nào ‘đủ đô’ trụ lại solo?


Việc Lisa bị đối xử bất công tại Tuần lễ thời trang Paris mới đây khiến người hâm mộ không hài lòng về cách hành xử của YG. Giữa làn sóng tranh cãi, người hâm mộ Lisa cũng tỏ ra bất bình, khuyên BLACKPINK nên tan rã và để các thành viên solo sử dụng tài năng của chính mình. Một cuộc bình chọn thành viên nào ‘đủ vốn’ để solo đã diễn ra.

Jennie

Cư dân mạng khuyên BLACKPINK tan rã, thành viên nào đủ 'đô' để ở lại solo?  đầu tiên
Ảnh: Naver

Người hâm mộ cho rằng Jennie sẽ là cái tên sáng giá chắc suất khi solo. Cô ấy có thể cân tất cả mọi thứ từ giọng hát, vũ đạo, rap, visual. MV SOLO đầu tiên của Jennie đã chứng minh nguồn lực của cô ấy là vô hạn.

Cư dân mạng khuyên BLACKPINK tan rã, thành viên nào đủ 'đô' để ở lại solo?  2
Ảnh: Naver

Danh tiếng của Jennie cũng rất lớn khi tháng 9 vừa qua, Jennie đã tham gia vào hai chiến dịch quảng bá toàn cầu của Calvin Klein và Chanel gây xôn xao người hâm mộ. Nữ Idol có mối quan hệ tốt với các nghệ sĩ trong lĩnh vực thời trang và điện ảnh, chứng tỏ sắc vóc cũng như gương mặt “bình dân” của cô nàng không phải chuyện đùa.

Lisa

Cư dân mạng khuyên BLACKPINK tan rã, thành viên nào đủ 'đô' để ở lại solo?  3
Ảnh: Naver

Lisa đứng ở vị trí thứ 2, được người hâm mộ công nhận tài năng nếu tách ra solo. Cô có lượng fan quốc tế đông đảo nhưng cư dân mạng khuyên cô nên quay về Thái Lan phát triển sự nghiệp vì được khán giả yêu mến hơn.

Cư dân mạng khuyên BLACKPINK tan rã, thành viên nào đủ 'đô' để ở lại solo?  4
Ảnh: Naver

Ngoài ra, thông tin YG “ngó lơ” Lisa càng khiến cộng đồng mạng mong chờ ngày nữ thần tượng rời công ty. Lisa có chất rap lạ và vóc dáng “vạn người mê”, đồng thời cô cũng là cái tên nổi bật trong làng thời trang thế giới.

Jisoo

Cư dân mạng khuyên BLACKPINK tan rã, thành viên nào đủ 'đô' để ở lại solo?  5
Ảnh: Naver

Nếu tách nhóm, cư dân mạng cho rằng Jisoo sẽ có thể chuyển sang lĩnh vực điện ảnh vì khả năng diễn xuất ổn định và ngoại hình được ai nhìn nhận. Chị cả BLACKPINK được dự đoán sẽ “oanh tạc” lĩnh vực điện ảnh.

Cư dân mạng khuyên BLACKPINK tan rã, thành viên nào đủ 'đô' để ở lại solo?  6
Ảnh: Naver

Ngoài ra, Jisoo còn là nghệ sĩ nổi bật trong làng thời trang thế giới, đặc biệt là với nhà mốt Dior. Kể từ khi trở thành đại sứ toàn cầu của thương hiệu, cô nhận được rất nhiều ưu đãi, CEO của công ty còn khẳng định rằng: “Nếu YG sa thải Jisoo, hãy nhắn tin cho tôi, tôi sẽ đưa cô ấy đi”.

Hoa hồng

Cư dân mạng khuyên BLACKPINK tan rã, thành viên nào đủ 'đô' để ở lại solo?  7
Ảnh: Naver

Rosé luôn được khẳng định sinh ra để trở thành thần tượng, ngoại hình sáng, thân hình mảnh mai và giọng hát dễ thương khiến ai nhìn thấy cũng mê. Rosé còn có thế mạnh khi tham gia các show giải trí bởi mối quan hệ tốt với đồng nghiệp và luôn biết cách tạo điểm nhấn trong đám đông.

Cư dân mạng khuyên BLACKPINK tan rã, thành viên nào đủ 'đô' để ở lại solo?  số 8
Ảnh: Naver

Đặc biệt trong lần faanf này, Rosé còn chứng tỏ mình không hề kém cạnh trong lĩnh vực thời trang, khiến cư dân mạng càng tin rằng nữ thần tượng sẽ được yêu mến khi tiếp tục làm thần tượng.

.



Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button