Sức Khỏe

Nếu không an toàn, thì đó không phải là thực phẩm

Với chủ đề năm nay: “Thực phẩm an toàn hơn, Sức khỏe tốt hơn ”, WHO nhấn mạnh rằng thực phẩm an toàn là một trong những yếu tố quan trọng nhất để đảm bảo sức khỏe tốt. Thực phẩm không lành mạnh Nó là nguyên nhân của nhiều bệnh và góp phần gây ra các tình trạng như suy giảm tăng trưởng và phát triển, thiếu vi chất dinh dưỡng, các bệnh không lây nhiễm hoặc bệnh truyền nhiễm, và bệnh tâm thần.

Các bệnh do thực phẩm thường có tính chất truyền nhiễm hoặc độc hại và thường không thể nhìn thấy bằng mắt thường, do vi khuẩn, vi rút gây ra, ký sinh trùng hoặc hóa chất xâm nhập vào cơ thể.

Nếu không an toàn thì đó không phải là thực phẩm - ảnh 1

\N

Thực phẩm an toàn và bổ dưỡng có lợi cho sự tăng trưởng và phát triển của trẻ cả về tinh thần và thể chất, cũng như tăng hiệu quả học tập và năng suất trong cuộc sống của người lớn. Nếu không có chống chỉ định thì nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn là cách an toàn nhất cho trẻ trong 6 tháng đầu đời.Nguồn: https://thanhnien.vn/neu-khong-an-toan-thi-do-khong-phai-la-thuc-pham-post1466190.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button