Đời Sống

New York (Mỹ) mở cửa hoàn toàn với du khách từ tháng 7

Những ai có nhu cầu đến thăm thành phố New York (Mỹ) có thể vui mừng vì thành phố này sẽ chính thức đón du khách trở lại từ ngày 1 tháng 7. Thị trưởng thành phố New York, Bill de Blasio, đã công bố kế hoạch “khởi động lại” mọi hoạt động trong thành phố, sau khi tham khảo cho số lượng lớn những người đã được tiêm chủng. -xin vui lòng.

Cụ thể, theo kế hoạch, các cửa hàng, doanh nghiệp, văn phòng, rạp hát sẽ bắt đầu phục vụ “hết công suất” vào ngày đó. Thống đốc Andrew Cuomo cho biết các quán bar sẽ được mở cửa trở lại ngay từ ngày 3/5, trong khi việc hạn chế dịch vụ ăn uống lúc 12 giờ sáng sẽ được dỡ bỏ đối với các khu vực ăn uống ngoài trời. từ ngày 17/5 và các khu ăn uống trong nhà từ ngày 31/5.

New York (Mỹ) mở cửa hoàn toàn cho du khách từ tháng 7 - Ảnh 1.

Tổ chức tiếp thị và quảng bá điểm đến chính thức của thành phố, New York City & Company, chia sẻ sẽ “hồi sinh” với nhiều không gian ăn uống ngoài trời và khách sạn sang trọng mới, bên cạnh dịch vụ vận chuyển. chuyển nhượng tân trang. Một động lực lớn cho việc mở cửa trở lại này nằm ở khoản đầu tư cho chiến dịch tiếp thị trị giá 30 triệu đô la. Chương trình “NYC Reawakens” nhằm thể hiện hình ảnh của một “thành phố công bằng hơn, tốt đẹp hơn và sôi động hơn bao giờ hết”.

Chương trình bao gồm các kế hoạch và sáng kiến ​​mới giải quyết các vấn đề như tính bền vững, tính đa dạng và chia sẻ tài nguyên trên năm quận, cũng như nhấn mạnh vào việc rút ra các bài học từ việc đóng cửa. cổng thành và làm điều này theo những cách mới. Một kế hoạch trong chương trình xem xét khả năng mở rộng hoạt động ăn uống ngoài trời thành chuỗi hoạt động như các nhà hàng thông thường trên đường phố Paris (Pháp) hay Milan (Ý).

New York (Mỹ) mở cửa hoàn toàn cho du khách từ tháng 7 - Ảnh 2.

Trong số những thay đổi đáng kể đối với hệ thống giao thông của Thành phố New York bao gồm Tòa nhà Đường sắt Moynihan, gần đây đã được khai trương tại địa điểm của tòa nhà Bưu điện Farley cũ trên Đại lộ 8. Nó cũng là trung tâm thành phố. trung tâm giao thông mới nhất của thành phố. Một thay đổi lớn khác là việc thiết kế lại Nhà ga B tại Sân bay LaGuardia ở Queens, với 35 cổng mới và gần 50 cửa hàng và nhà hàng. Sân bay Newark Liberty gần đây cũng đã hoàn thành việc cải tạo và Bến Phà NYC đang bổ sung các tuyến mới cũng như các điểm bổ sung cho các tuyến hiện có, sẽ mở rộng dịch vụ đến tất cả năm quận.

Thành phố New York được biết đến là một trong những trung tâm văn hóa nghệ thuật lớn nhất thế giới. Các điểm tham quan nổi tiếng của thành phố đã dần mở cửa trở lại, trong số đó có Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên, phòng trưng bày nghệ thuật Guggenheim và Sở thú Bronx.

New York (Mỹ) mở cửa hoàn toàn cho du khách từ tháng 7 - Ảnh 3.

Khách sạn là một ngành đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch, nhưng cũng đã sẵn sàng để “trở lại” với hơn 110 khách sạn mới được phát triển trong năm nay. Các cơ sở mới bao gồm một khách sạn Ritz-Carlton ở khu NoMad của Manhattan và một khu nghỉ mát Margaritaville ở Quảng trường Thời đại.

Riêng nhà hát Broadway, theo ông de Blasio, sẽ cần thêm thời gian để có thể hoạt động với công suất như trước đây. “Cần có thời gian vì phía sản xuất cần sắp xếp và kết hợp để có được kết quả trọn vẹn”, anh nói. Khán giả có thể mong đợi Broadway sẽ trở lại như xưa vào tháng 9. Tuy nhiên, tôi cũng hy vọng sẽ có một số buổi diễn nhỏ bắt đầu từ tháng Bảy hoặc tháng Tám. ”

New York (Mỹ) mở cửa hoàn toàn cho du khách từ tháng 7 - Ảnh 4.

Nhìn chung, thị trưởng và các nhân viên du lịch của thành phố hy vọng rằng New York sẽ sớm phục hồi trong vài tháng tới. Họ tin rằng thành phố có thể chào đón du khách một cách an toàn, đưa họ đến những con phố nhộn nhịp, khung cảnh ăn uống sôi động và tất cả những ánh đèn rực rỡ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên Tivi trực tuyếnVTVGo!

.

Nguồn: https://vtv.vn/doi-song/new-york-my-mo-cua-hoan-toan-voi-du-khach-tu-thang-7-2021051122335989.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button