Thể Thao

Next Media hợp tác VTV phát sóng trực tiếp lễ bốc thăm AFF Cup 2020

Trước đó, Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) đã tiến hành chia hạt giống cho các đội tham dự giải. Với tư cách là nhà ĐKVĐ, ĐT Việt Nam được xếp vào nhóm hạt giống số 1 của giải, cùng bảng với Thái Lan. 10 đội sẽ được bốc thăm chia thành 2 bảng nên ĐT Việt Nam sẽ không đối đầu với Thái Lan ở vòng bảng. Cụ thể, kết quả phân nhóm như sau:

Nhóm hạt giống số 1: Việt Nam & Thái Lan

Nhóm hạt giống số 2: Philippines & Myanmar

Nhóm hạt giống 3: Malaysia & Singapore

Nhóm hạt giống số 4: Indonesia & Campuchia

Nhóm 5: Lào & Brunei hoặc Timor-Leste

Next Media phối hợp với VTV truyền hình trực tiếp lễ bốc thăm AFF Cup 2020 - 1

AFF Cup 2020 sẽ khởi tranh từ ngày 5/12/2021 và là giải đấu quan trọng nhất trong năm của bóng đá Đông Nam Á. Đây là giải đấu quốc tế cuối cùng của đội trong năm 2021 và cũng là cơ hội lớn để thầy trò Park Hang Seo bảo vệ chức vô địch AFF Cup.

Nhận thức được điều này, Công ty Cổ phần Giải pháp Truyền hình Thế hệ mới (Next Media) đã nỗ lực và đạt được thỏa thuận với đối tác Lagardere Sports Asia (LSA), để sở hữu độc quyền truyền thông (media rights). quyền) của giải bóng đá AFF CUP 2020 tại 04 quốc gia: Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar.

Theo đó, gói bản quyền mà Next Media mua từ đơn vị nắm bản quyền toàn cầu – Lagardere Sports bao gồm: Hình thức Miễn phí và Trả phí trên tất cả Hạ tầng: Mặt đất, Cáp, Vệ tinh, Internet, IPTV, Di động, Phát sóng, Trình chiếu công cộng. Next Media được quyền phân phối lại cho các đối tác tại 4 thị trường Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar. Với điều này, Next Media đã trở thành đơn vị sở hữu bản quyền truyền thông tại nhiều quốc gia nhất trong khu vực Đông Nam Á (tính đến thời điểm hiện tại).

Không chỉ đóng vai trò là cầu nối theo dõi trận đấu của người hâm mộ bóng đá Myanmar, Lào và Campuchia. Đây như một món quà dành tặng cho người hâm mộ đội tuyển quốc gia Việt Nam, một lần nữa Next Media khẳng định sự đồng hành cùng bóng đá nước nhà. Với kinh nghiệm sản xuất và truyền thông đã được khẳng định trong nhiều năm qua, chúng tôi sẽ mang đến những trải nghiệm bóng đá tốt nhất cho người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới.

Bên cạnh thành công trong việc đưa người hâm mộ đến xem trực tiếp giải đấu và khẳng định sự bảo vệ toàn diện đối với bản quyền giải đấu, Next Media còn sở hữu quyền trình bày trước công chúng về giải đấu. Điều này có nghĩa là bất kỳ đơn vị, doanh nghiệp nào tổ chức trình chiếu thương mại về giải đấu tại các địa điểm công cộng cần liên hệ với Next Media để xin phép.

Lễ bốc thăm trực tuyến AFF Cup 2020 sẽ được truyền hình trực tiếp trên các kênh: VTV6 hoặc VTV5 với ứng dụng VTVGo; VTVCab: các kênh ON Sports +, ON Football, VTVCab On, On Sports +; HTV Thể thao; VTC3, VTC9, VTC Now; BTV2; THVL4 và Thể thao Tiếp theo và toàn bộ hệ thống kỹ thuật số Next Media.

.

Nguồn: https://vtc.vn/next-media-hop-tac-vtv-phat-song-truc-tiep-le-boc-tham-aff-cup-2020-ar636998.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button