Video

Neymar bị tố tấn công tình dục, mất 200 tỉ/năm nhưng bỏ túi số tiền khủng hơn | Thể thao

Tiền đạo người Brazil được cho là đã tấn công tình dục một nữ nhân viên của Nike. Tuy nhiên, tiền đạo của PSG sau đó từ chối hợp tác điều tra và đây là nguyên nhân chính khiến Nike và Neymar chấm dứt mối quan hệ hơn 15 năm.
Cụ thể, một nữ nhân viên của Nike cho biết Neymar cưỡng bức cô ấy tình dục trong một phòng khách sạn ở New York năm 2016. Nữ nhân viên này đã có mặt tại New York để giúp đội của Neymar lo hậu cần và điều phối các sự kiện để quảng bá thương hiệu. Nữ nhân viên nói trên đã đệ đơn khiếu nại vào năm 2018. Sau đó, Nike đã thuê luật sư tiến hành điều tra vào năm 2019 và dừng chiến dịch quảng bá hình ảnh của Neymar trong thời gian này. Tuy nhiên, Neymar đã không hợp tác với cuộc điều tra và Nike đã quyết định chấm dứt hợp đồng.
Neymar bị tố tấn công tình dục, mất 200 tỷ / năm nhưng đút túi số tiền lớn hơn - ảnh 1

Sau khi chia tay Nike vào tháng 8/2020, Neymar ngay lập tức bắt tay Puma với một bản hợp đồng “khủng” hơn.

Trong khi đó, phía Neymar đã lên tiếng bác bỏ cáo buộc từ Nike và cho rằng việc chấm dứt hợp đồng giữa ngôi sao người Brazil và thương hiệu thể thao Mỹ là vì lý do thương mại.
Neymar đã được Nike tài trợ từ khi còn là một thần đồng 13 tuổi. Kể từ khi trở thành một trong những ngôi sao bóng đá hàng đầu thế giới, tiền đạo người Brazil nhận hơn 10 triệu USD (hơn 200 tỷ đồng) / 1 năm để quảng bá hình ảnh cho Nike.
Tuy nhiên, sau khi chia tay Nike, tiền đạo sinh năm 1992 thậm chí còn kiếm được một bản hợp đồng “xịn” khác tốt hơn rất nhiều. Neymar bắt tay với Puma và được cho là nhận 30 triệu USD / năm để sử dụng các sản phẩm của thương hiệu thể thao đến từ Đức.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/video/video-the-thao/neymar-bi-to-tan-cong-tinh-duc-mat-200-tinam-nhung-bo-tui-so-tien-khung-hon-161710v.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button