Thế Giới

Nga bắt đầu trang bị hệ thống tên lửa S-500 cho lực lượng vũ trang | Thế giới

Nga bắt đầu thử nghiệm S-500 Năm ngoái, quân đội cho biết các hệ thống đầu tiên sẽ được triển khai xung quanh Moscow, theo Reuters.
Nga Hy vọng rằng S-500 sẽ giúp tăng cường khả năng phòng thủ và trở thành vũ khí bán chạy nhất của đất nước. Năm 2019, Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan nói rằng Ankara sẽ sản xuất S-500 cùng với Moscow.
Nga đã phát triển S-500 để thay thế hệ thống phòng thủ tên lửa A-135 và bổ sung cho Hệ thống S-400.

[VIDEO] Nga sẵn sàng sản xuất hàng loạt S-500. hệ thống phòng không

Các chuyên gia cho rằng, S-500 có khả năng theo dõi và tấn công cùng lúc 10 mục tiêu đạn đạo bay với tốc độ 7 km / s. Hệ thống này được cho là có thể tiêu diệt mục tiêu ở khoảng cách 600 km.

Ngoài khả năng đánh chặn mục tiêu siêu thanh, S-500 còn được cho là có thể tiêu diệt các vệ tinh bay ở quỹ đạo thấp hoặc một số loại tàu vũ trụ, theo tạp chí này. Lợi ích quốc gia.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/the-gioi/nga-bat-dau-trang-bi-he-thong-ten-lua-s-500-cho-luc-luong-vu-trang-1450657.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button