Thế Giới

Nga cấm phụ nữ mang thai hộ cho người nước ngoài

Nga cấm phụ nữ mang thai hộ cho người nước ngoài - Ảnh 1

Chủ tịch Đuma Quốc gia Nga Vyacheslav Volodin

Hãng tin Reuters ngày 27/11 dẫn lời người phát ngôn Duma Quốc gia Nga (hạ viện) Vyacheslav Volodin cho biết nước này sẽ sớm ban hành luật cấm người mang thai hộ cho người nước ngoài.

Tuyên bố được đưa ra bởi Ngày của Mẹ tại Nga (27/11). Hiện tại, dịch vụ mang thai hộ ở Nga là hợp pháp nhưng bị nhiều tổ chức tôn giáo chỉ trích là thương mại hóa việc sinh con.

“Phải làm mọi cách để bảo vệ trẻ em bằng cách cấm người nước ngoài sử dụng dịch vụ mang thai hộ. Chúng tôi sẽ đưa ra quyết định vào đầu tháng 12,” ông nói.

Theo ông Volodin, khoảng 45.000 trẻ em được sinh ra nhờ mang thai hộ đã được gửi ra nước ngoài trong vài năm qua. Ông nhấn mạnh: “Việc buôn bán trẻ em là không thể chấp nhận được.

\N

Các nghị sĩ Nga đã thông qua dự luật tại phiên họp đầu tiên về cấm mang thai hộ hồi tháng 5. Nếu được thông qua tại kỳ họp thứ ba, dự luật sẽ được thượng viện xem xét và Tổng thống Vladimir Putin ký ban hành. củ hành.

Nhiều nước trên thế giới cấm mang thai hộ cho người nước ngoài như Thái Lan, Ấn Độ, Nepal. Theo trang Thay thế.comtrong số các quốc gia cấm mang thai hộ (kể cả mang thai hộ cho người trong nước) có CampuchiaĐan Mạch, Pháp, Đức, Ireland, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Bulgari.

Xem nhanh: Chiến dịch ngày 276, lính Nga nói khó, NATO có thể biến Ba Lan vào ‘vùng xám’ với tên lửa PatriotNguồn: https://thanhnien.vn/nga-cam-phu-nu-mang-thai-ho-cho-nguoi-nuoc-ngoai-post1526053.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button