Video

Nga đã cho chiến đấu cơ tàng hình Su-57 làm nhiệm vụ ở Ukraine?

Vài ngày sau khi Nga bắt đầu triển khai chiến dịch quân sự ở Ukraine vào ngày 24 tháng 2, một video dường như hiển thị Su-57 bay qua miền bắc Ukraine. Tuy nhiên, thông tin trên vẫn chưa được xác nhận chính thức bởi Matxcova.

Theo TASS dẫn nguồn từ thực địa ngành công nghiệp quốc phòngSu-57, máy bay chiến đấu mới nhất của Lực lượng Hàng không Vũ trụ Nga (VKS) và là máy bay tàng hình duy nhất phục vụ của VKS, đã được triển khai tại chiến dịch quân sự ở Ukraine.

Nguồn trên cho biết Máy bay chiến đấu thế hệ thứ 5 có khả năng đã hoạt động trong thời gian cuối cùng của chiến dịch ở một khu vực bên ngoài dãy phòng? của kẻ thù và sử dụng tên lửa. Tuy nhiên, thông tin này vẫn chưa được xác thực.

\N

Hai tuần sau khi Nga gửi quân, ngay trước thời điểm Nga và Ukraine bắt đầu đàm phán ở Thổ Nhĩ Kỳ, mạng xã hội lan truyền tin đồn rằng Quân khu phía nam nước Nga đã gửi chiến đấu cơ nói trên cho Ukraine.

Ngoài ra, các phương tiện truyền thông địa phương đưa tin rằng một máy bay chiến đấu tương tự như Su-57 đã xuất hiện trong Vùng Zhytomyr ở Ukraine chỉ vài giờ trước ngoại trưởng hai nước đổ bộ vào Thổ Nhĩ Kỳ.



Nguồn: https://thanhnien.vn/nga-da-cho-chien-dau-co-tang-hinh-su-57-lam-nhiem-vu-o-ukraine-post1461207.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button