Thế Giới

Nga đưa hệ thống phòng không S-550 vào tác chiến?

Nga đưa hệ thống phòng không S-550 vào trực chiến?  - 1.  ảnh
Hình ảnh được cho là hệ thống S-550 trong một cuộc thử nghiệm

Ảnh chụp màn hình MAIL hàng ngày

Hệ thống phòng không S-550 đã hoàn thành xuất sắc các bài kiểm tra cấp nhà nước. Lữ đoàn S-550 đầu tiên đã bước vào nhiệm vụ chiến đấu ”, nguồn tin cho biết.

Nguồn tin cũng mô tả S-550 là một “hệ thống phòng thủ tên lửa chiến lược di động hoàn toàn mới và chưa từng có”, có khả năng “đánh chặn tàu vũ trụ và các mục tiêu siêu thanh ở độ cao tới 10 dặm”. hàng vạn km ”.

Theo nguồn tin, S-550 trở thành một phần của hệ thống phòng không và phòng thủ tên lửa toàn diện, bao gồm hệ thống Pantsir (đánh chặn mục tiêu tầm thấp), S-350, S-400 và các hệ thống tầm xa. S-500.

Tháng trước, TASS dẫn lời một nguồn tin thân cận với Bộ Quốc phòng Nga cho biết: S-500 và S-550 sẽ tạo thành “xương sống” của mạng lưới phòng không mới của Nga, bảo vệ các cơ sở quan trọng chiến lược khỏi các mục tiêu bội số siêu thanh.

n

Nga đã sẵn sàng sản xuất hàng loạt S-500. hệ thống phòng không

Trước đó, ngày 16/9, hãng thông tấn RIA dẫn lời Phó Thủ tướng Nga Yuri Borisov cho biết nước này đã hoàn thành thử nghiệm hệ thống tên lửa phòng không S-500 và bắt đầu cung cấp cho các lực lượng vũ trang.

Các chuyên gia cho rằng, S-500 có khả năng theo dõi và tấn công cùng lúc 10 mục tiêu đạn đạo bay với tốc độ 7 km / s. Hệ thống này được cho là có thể tiêu diệt mục tiêu ở khoảng cách 600 km.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/nga-dua-he-thong-phong-khong-s-550-vao-tac-chien-post1416388.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button