Thế Giới

Nga nói cấm vận Tổng thống Putin sẽ gây tàn phá về chính trị

Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov ngày 26/1 phản hồi các bình luận sau khi Mỹ đe dọa áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với Tổng thống Putin vì tình hình ở Ukraine.

“Về mặt chính trị, nó không đau đớn, nhưng nó tàn khốc”, Peskov nói.

Nga tuyên bố các biện pháp trừng phạt đối với Tổng thống Putin sẽ gây ra sự hủy hoại chính trị - Ảnh 1

Tổng thống chúng tôi joe Biden Ông cho biết sẽ xem xét các biện pháp trừng phạt đối với Tổng thống Vladimir Putin nếu Nga tấn công Ukraine

Phương Tây và Ukraine gần đây bày tỏ lo ngại về khả năng Nga chuẩn bị tấn công Ukraine. Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov chỉ trích mạnh mẽ rằng những cáo buộc “vô căn cứ” này làm leo thang căng thẳng và nhấn mạnh rằng Nga không gây ra mối đe dọa cho bất kỳ ai.

Đồng thời, ông Peskov cảnh báo những hành động cần giải quyết Xung đột Ukraine bạo lực sẽ để lại hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

\n

Phương Tây đe dọa sẽ áp đặt các biện pháp trừng phạt kinh tế nặng nề nếu Nga tấn công Ukraine. Tổng thống Mỹ Joe Biden ngày 25/1 thậm chí còn nói rằng ông sẽ xem xét Lệnh cấm vận cá nhân của Tổng thống Putin.

Người phát ngôn Điện Kremlin cho rằng các chính trị gia Mỹ nói về các lệnh trừng phạt và đóng băng tài sản của các nhà lãnh đạo Nga là “thiếu chuyên môn”, vì các quan chức cấp cao của Nga bị cấm giữ tài sản ở nước ngoài. .

Trước phát biểu của ông Peskov, Thứ trưởng Ngoại giao Nga Alexander Grushko cũng đưa ra bình luận về mối đe dọa từ phương Tây. TASS dẫn lời ông Grushko cho rằng việc Nga tấn công Ukraine chỉ tồn tại trong tưởng tượng kỳ lạ của các nước phương Tây. “Họ có thể đưa ra bất kỳ hình thức cấm vận nào, nhưng toàn bộ sự việc không liên quan gì đến chính trị thực sự”, Grushko nói.

Mặt khác, đại diện của bộ tứ Normandy gồm Nga, Ukraine, Đức và Pháp dự kiến ​​có cuộc hội đàm tại Paris vào ngày 26/1 để thảo luận về tình hình căng thẳng. Ukraine.Nguồn: https://thanhnien.vn/nga-noi-cam-van-tong-thong-putin-se-gay-tan-pha-ve-chinh-tri-post1424952.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button