Du Lịch

Ngân 98 khoe ảnh trùng tu lại mũi, dân mạng ‘vỗ mặt’ hết trò câu like


Gần đây, Ngân 98 khiến dân tình bất ngờ khi anh khoe ảnh đi trùng tu mũi giữa mùa dịch. Vẫn với phong cách ăn mặc hở hang, “hot girl ngực khủng” xuất hiện trong bộ dạng bịt mũi bằng băng keo. Cũng như những bức ảnh trước đó, bạn gái của Lương Bằng Quang nhận không ít “gạch, đá”.

Ngân 98 khoe ảnh đi trùng tu mũi, cư dân mạng 'tát vào mặt' hết lượt thích 1
Ngân 98 khoe ảnh đi trùng tu mũi, cư dân mạng “tát vào mặt” hết like

Bất chấp những thị phi xung quanh, Ngân 98 vẫn bỏ ngoài tai, cô tự tin vào những gì mình làm. Chú thích cho bức ảnh khoe chiếc mũi mới tân trang, hot girl Bình Định tự hào: “Nếu bạn sửa nó nhưng không công khai, bạn sẽ nói đó là hàng giả. Nếu bạn công khai, hãy nói rằng tất cả chúng ta đều xinh đẹp nhờ sửa nó. Nếu bạn biết cách nói như vậy, hãy cố gắng kiếm tiền để sửa nó”.

Ngân 98 khoe ảnh đi trùng tu mũi, cư dân mạng
Ngân 98 sửa mũi lần thứ n (Ảnh FBNV)

Ngay lập tức, bài đăng đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Một số bình luận ủng hộ sự thẳng thắn của Ngân 98 nhưng cũng không ít bình luận mỉa mai bạn gái của Lương Bằng Quang rằng đã hết chiêu trò nên mới đưa gương mặt của mình ra để gây chú ý.

Ngân 98 khoe ảnh đi trùng tu mũi, cư dân mạng 'tát vào mặt' hết lời
Hai vợ chồng từng rủ nhau đi phẫu thuật (Ảnh FBNV)

Chuyện đập đi xây lại với “hot girl thị phi” diễn ra như thường lệ nên cư dân mạng có phản ứng như vậy là có cơ sở. Trước đó, không chỉ Ngân 98 mà Lương Bằng Quang cũng từng khoe lần tân trang nhan sắc vào năm 2019. Cụ thể, cả hai đã sửa mũi, cằm và mắt để xinh đẹp hơn.

Ngân 98 khoe ảnh đi trùng tu mũi, cư dân mạng 'tát vào mặt' cả 4 lượt thích
Ngân 98 khoe ảnh đi trùng tu mũi, cư dân mạng 'tát vào mặt' hết 5 lượt thích

Không chỉ công khai chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, vợ chồng Thị Phi còn kể chi tiết quá trình thăm khám cho đến khi băng bó mặt. Người đẹp 9x cho rằng là con gái ai cũng mong muốn mình xinh đẹp hơn, xinh đẹp hơn nên việc phẫu thuật cũng là để phục vụ mong muốn đó của bản thân. Hiện tại, Ngân 98 đã được can thiệp phẫu thuật nhiều bộ phận, nhưng ngực của cô vẫn là điều đáng suy nghĩ.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button