Công Nghệ

Ngăn chặn hành vi bắt nạt, quấy rối trên mạng xã hội TikTok thế nào?

Đại diện TikTok là một cộng đồng toàn cầu, nơi mọi người có thể thỏa sức sáng tạo. Vì vậy, việc ngăn chặn hành vi bắt nạt, quấy rối và nội dung giúp người dùng thực sự cảm thấy an toàn và tự tin thể hiện bản thân là vô cùng quan trọng.

Với mục tiêu nâng cao nhận thức của gia đình về bắt nạt trực tuyến, TikTok đã hợp tác với các chuyên gia hàng đầu, bao gồm trung tâm nghiên cứu về bắt nạt trên mạng, mạng tin tức gia đình và hội đồng cố vấn nội bộ. nội dung của TikTok Hoa Kỳ để phát triển một hướng dẫn chi tiết về cách chống bắt nạt.

Làm thế nào để ngăn chặn hành vi bắt nạt và quấy rối trên mạng xã hội TikTok?  - đầu tiên

TikTok không ngừng cải thiện nền tảng của mình.

Đặc biệt, các hướng dẫn của TikTok cung cấp cho người dùng thông tin và công cụ cần thiết để ngăn chặn bắt nạt và quấy rối, cũng như các nguồn tài liệu được dịch sang nhiều thứ tiếng cho những người cần giúp đỡ tại mỗi quốc gia.

Ngoài ra, Trung tâm An toàn là một sáng kiến ​​quan trọng, thể hiện cách Tiktok đã và đang hỗ trợ các gia đình vận hành an toàn trên nền tảng. Giờ đây, cha mẹ có thể tìm hiểu về toàn bộ hệ sinh thái an toàn của TikTok thông qua các video hướng dẫn trên “Trung tâm an toàn”, “Tiêu chuẩn cộng đồng” và nhiều tài nguyên khác.

Mọi vấn đề sẽ chỉ được giải quyết tốt nhất khi có sự chung tay của cộng đồng.

“Vì vậy, chúng tôi đã không ngừng mở rộng quan hệ đối tác với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực an toàn như Hiệp hội Quốc gia về Truyền thông và Giáo dục Văn học (NAMLE), Hiệp hội Quốc gia về Rối loạn Tâm thần, v.v. Thực phẩm & Đồ uống (NEDA), Trung tâm Kết nối An toàn , Viện trực tuyến về an toàn gia đình và PTA quốc gia …

Trung tâm An toàn sẽ kết nối cộng đồng với thông tin về TikTok và các tài nguyên trong các lĩnh vực như kiến ​​thức truyền thông và an toàn trực tuyến. “, Đại diện TikTok chia sẻ.

.

Nguồn: https://vtc.vn/ngan-chan-hanh-vi-bat-nat-quay-roi-tren-mang-xa-hoi-tiktok-the-nao-ar630590.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button