Giải Trí

Ngân Quỳnh rơi nước mắt trước người vợ hai lần vỡ nợ, bán vé số mưu sinh

[

Ngân Quỳnh rơi nước mắt trước vợ hai lần vỡ nợ, bán vé số mưu sinh - ảnh 1

Anh Ngọc và chị Tuyền chia sẻ về hành trình hôn nhân trong Đồng thuận vợ chồngdự kiến ​​phát sóng ngày 25/11 trên VTV9

Minh Ngọc là hàng xóm của cô Mộng Tuyền. Khi biết anh có tình cảm với cô, bạn bè cùng trang lứa ra sức “đẩy thuyền”. Sau một thời gian tìm hiểu, họ quyết định tiến tới hôn nhân. Khi đó, bà Tuyến đi làm thuê, còn ông Ngọc làm thợ hồ. Bất kỳ thu nhập đã được trao cho đối tác của mình.

Sau khi kết hôn, cặp đôi chăm chỉ làm ăn và tích góp được một số tài sản nhất định. Giai đoạn này, chị Tuyền bị kẻ xấu tấn công chiếm đoạt Khoản tiền lớn. Cụ thể, khi biết chị muốn ra nước ngoài lập nghiệp, một người đã tiếp cận giúp đỡ và yêu cầu chuyển trước một số tiền. Vì sự ngây thơ, vị khách nữ đã nhiều lần gửi tiền, thậm chí vay mượn, thế chấp tài sản để đáp ứng con số lên đến hàng tỷ đô la. Khi người kia đột ngột cắt đứt liên lạc, chị mới biết mình bị lừa nên mới giải thích sự việc với gia đình.

Ngân Quỳnh rơi lệ trước vợ hai lần vỡ nợ, bán vé số mưu sinh - ảnh 2

Vì cả tin, Tuyền lâm vào cảnh nợ nần phải bán nhà

Giận vợ cả tin nhưng anh Ngọc không bỏ rơi con. Cả hai bán nhà trả nợ, số dư còn lại đầu tư việc kinh doanh. Tuy nhiên, công việc kinh doanh của cô liên tục thất bại. Dù mẹ phải cầm cố nhà giúp nhưng vị khách nữ không tránh khỏi việc vỡ nợ lần thứ hai. Biết chuyện, Ngọc rất tức giận vì vợ không bàn bạc với chồng. Bề ngoài, anh ta tỏ ra không quan tâm, thường xuyên đi sớm về muộn, nhưng thực chất, anh ta đang cố gắng giúp đối tác của mình trả một số nợ khổng lồ.

\N

Ngân Quỳnh rơi lệ trước vợ hai lần vỡ nợ, bán vé số mưu sinh - ảnh 3

Ngân Quỳnh rơi nước mắt khi nghe câu chuyện của vợ chồng Tuyên

Dịch bệnh Covid-19 Khi dịch bùng phát, cả gia đình anh Tuyên đều nhiễm bệnh phải đi cách ly. Khi đó, mẹ của vị khách không may qua đời, cô trắng tay rời khỏi khu cách ly. Từ người có nhà đẹp, xe sang, chị Tuyến phải đi bán vé số, anh Ngọc làm phụ hồ. Áp lực khiến vị khách nữ thường xuyên mất ngủ và phải uống thuốc. Sợ vợ xót xa, ông Ngọc và con trai không dám ngủ, thay phiên nhau túc trực cho bà Tuyến.

Biết chồng luôn lo lắng, quan tâm đến mình, chị Tuyền giờ đây không còn giấu chồng chuyện gì nữa. Trước mọi chuyện, vị khách nữ đã chia sẻ với chồng và cùng anh bàn bạc để đưa ra hướng giải quyết.

Nghe chuyện, Ngân Quỳnh và Đình Toàn không khỏi xót xa. Hai nghệ sĩ chia sẻ: “Tương lai là những gì ở phía trước, nhưng đôi khi chúng ta phải hy sinh rất nhiều để rồi nợ nần chồng chất”. Đồng thời, hai nghệ sĩ động viên và mong bà Tuyền – ông Ngọc tiếp tục đồng hành với nhau trong cuộc sống.Nguồn: https://thanhnien.vn/ngan-quynh-roi-nuoc-mat-truoc-nguoi-vo-hai-lan-vo-no-ban-ve-so-muu-sinh-post1524791.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button