Video

Ngày 107 chiến dịch của Nga, Ukraine nói sắp ‘cạn vốn’ vũ khí thời Liên Xô cũ

Trong một bản cập nhật hiếm hoi từ Lực lượng Ukraine cố thủ ở Severodonetsk, Petro Kusyk, chỉ huy Tiểu đoàn Vệ binh Quốc gia Svoboda của Ukraine, cho biết phía Ukraine đang cố gắng kéo quân Nga vào. đánh nhau trên đường phố mục đích vô hiệu hóa Lợi thế đến từ pháo của đối phương.

Sau hơn 100 ngày Chiến đấu ác liệt trên nhiều mặt trậnmột số nguồn tin tức quân sự Mỹ cho rằng Ukraine đang trong tình trạng hết kho vũ khí từ thời Liên Xô và Nga, và hiện hoàn toàn phụ thuộc vào viện trợ vũ khí từ phương Tây. Ukraine đã sử dụng gần hết nguồn đạntrong khi vũ khí và thiết bị đã bị phá hủy trong các cuộc giao tranh với Nga.

Bây giờ, lực lượng của Chính phủ Kyiv đang sử dụng hoặc học cách sử dụng vũ khí do Mỹ và các đồng minh châu Âu được sự hỗ trợ của NATO.

\N

Chính phủ phần lan kế hoạch điều chỉnh luật biên giới, cho phép nó xây dựng một bức tường ở biên giới phía đông với Nga. Đây được cho là động thái nhằm tăng cường công tác chuẩn bị trước mối đe dọa tiềm năng trong bối cảnh Moscow khởi động một chiến dịch quân sự với Ukraine.

Chào mừng bạn đến xem tin tức tổng hợp tình hình Giao tranh Nga-Ukraine Ngày 10/6/2022 của Báo Thanh niên.Nguồn: https://thanhnien.vn/xem-nhanh-ngay-107-chien-dich-cua-nga-ukraine-noi-sap-can-von-vu-khi-thoi-lien-xo-cu-post1467474.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button