Thời Trang

Ngày 126 chiến dịch quân sự, Ukraine khoe ‘đánh bật’ quân Nga khỏi đảo chiến lược

Tại một sự kiện khác ở St.Petersburg 30 tháng 6 năm Tổng thống Vladimir Putin khẳng định sự sẵn sàng của Nga tham gia vào các cuộc đối thoại về ổn định chiến lược và không phổ biến vũ khí, cũng như cải thiện việc kiểm soát vũ khí. Ông cho biết Nga đang phát triển quan hệ với bất kỳ quốc gia nào quan tâm đến chủ đề này.

Trong khi đó, ngày 30/6 sẽ là ngày làm việc cuối cùng của các nhà lãnh đạo NATO trong Hội nghị thượng đỉnh hàng năm ở Madrid (Tây Ban Nha). Vào ngày 29 tháng 6, khối quân đội Điều này đã được công bố Khái niệm chiến lược mớitrong đó xác định Nga là “mối đe dọa lớn nhất và tức thời nhất đối với an ninh của các nước đồng minh”.

Tổng thư ký NATO Jens Stoltenberg cho biết liên minh sẽ duy trì hỗ trợ cho Ukraine về lâu dài, cam kết gửi thêm viện trợ và Vũ khí hạng nặng.

\N

Cùng ngày, nói chuyện với các nhà lãnh đạo NATO qua cuộc gọi điện video, Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky tiếp tục kêu gọi phương Tây tiếp tục hỗ trợ Kyiv về vũ khí, tài chính và Cấm vận Moscow.

Mời các bạn cùng theo dõi tin tức tổng hợp tình hình Giao tranh Nga-Ukraine ngày 30/6/2022 của Báo Thanh Niên để biết thêm chi tiết.Nguồn: https://thanhnien.vn/xem-nhanh-ngay-126-chien-dich-quan-su-ukraine-khoe-danh-bat-quan-nga-khoi-dao-chien-luoc-post1473644.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button