Video

Ngày 140 chiến dịch quân sự, Nga chưa có cách ngăn chặn tập kích từ HIMARS của Ukraine?

Phía Ukraine được cho là đang tiến hành cuộc phản công lớn ở phía nam. Nước này cho biết họ đang chuẩn bị một lực lượng lên tới 1 triệu người cho chiến dịch này. Tuy nhiên, phía Nga chắc chắn sẽ không để điều này xảy ra một cách dễ dàng.

Trong khi Ukraine triển khai HIMARS để phản công, Nhà trắng tiết lộ thông tin tình báo Iran mong đợi cung cấp hàng trăm máy bay không người lái (UAV) cho Nga. Có thể đây là nỗ lực của Nga nhằm tăng cường khả năng giám sát chiến trường, từ đó phát hiện các hệ thống HIMARS của Ukraine.

Reuters dẫn lời Tổng thống Egils Levits của Latvia kêu gọi tăng chi tiêu quốc phòng và áp đặt nghĩa vụ quân sự bắt buộc (không phân biệt giới tính) nhằm cố gắng đối phó với rủi ro an ninh từ Nga.

\N

Có quan hệ với khủng hoảng năng lượng đang diễn ra ở châu Âu, Thứ trưởng Bộ Tài chính Đức Joerg Kukies tại Diễn đàn Năng lượng Sydney ở thành phố Sydney của Úc vào ngày 13 tháng 7 đã tuyên bố rằng Đức sẽ hoàn toàn ngừng mua than của Nga vào ngày 1/8 và dầu của Nga vào ngày 31/12, đánh dấu sự thay đổi lớn trong nguồn cung năng lượng của Đức, theo Reuters.

Chào mừng bạn đến xem tin tức tổng hợp tình hình Giao tranh Nga-Ukraine ngày 13/7/2022 của Báo Thanh Niên.Nguồn: https://thanhnien.vn/xem-nhanh-ngay-140-chien-dich-quan-su-nga-chua-co-cach-ngan-chan-tap-kich-tu-himars-cua-ukraine-post1477926.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button