Video

Ngày 142 chiến dịch quân sự, Nga tiếp tục ‘chậm mà chắc’ ở Donbass

Theo Bộ Quốc phòng Nga, cuộc họp này nhằm thảo luận về giao một lô hàng máy bay và vũ khí cho quân đội Ukraine, cũng như tổ chức sửa chữa máy bay cho Ukraine. Bộ quốc phòng Nga không cung cấp bằng chứng cho tuyên bố này.

Theo dõi Chính phủ Ukrainevụ tấn công khiến ít nhất 23 người thiệt mạng và hơn 70 người đang được điều trị tại các bệnh viện. Tổng thống Volodymyr Zelensky lên án mạnh mẽ vụ tấn công. Người phát ngôn của Tổng thư ký Liên hợp quốc Antonio Guterres cũng cho biết nhà lãnh đạo rất sốc khi hay tin về vụ tấn công.

Tờ Guardian ngày 14/7 đưa tin Ukraine, Thổ Nhĩ Kỳ và Liên hợp quốc hoan nghênh tiến bộ trong Đàm phán ở Istanbul mục đích để khôi phục xuất khẩu ngũ cốc của Ukraine bên kia Biển Đen, mở ra hy vọng giảm thiểu nguy cơ nạn đói đang đe dọa hàng triệu người trên thế giới thế giới.

\N

Theo Reuters, dẫn lời Bộ trưởng Quốc phòng Thổ Nhĩ Kỳ Hulusi Akar, các bên đã đồng ý thiết lập trung tâm điều phối chung để đảm bảo sự an toàn của đường dây xuất khẩu ngũ cốc của Ukraine. Andriy Yermak, Tham mưu trưởng của Tổng thống Ukraine, cho biết nhiệm vụ của trung tâm này là quan sát và phối hợp điều hướng an toàn ở Biển Đen.

Chào mừng bạn đến xem tin tức tổng hợp tình hình Giao tranh Nga-Ukraine Ngày 15/7/2022 của Báo Thanh Niên để biết thêm chi tiết.Nguồn: https://thanhnien.vn/xem-nhanh-ngay-142-chien-dich-quan-su-nga-tiep-tuc-cham-ma-chac-o-donbass-post1478649.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button