Thời Trang

Ngày 144 chiến dịch, Nga chuẩn bị đợt tấn công mới, Ukraine sẵn sàng pháo mạnh đón đợi?

Matxcova gần đây đã buộc tội Washington có cung cấp thông tin tình báo để quân đội Ukraine bắn phá các thành phố Donbass với hệ thống pháo tên lửa cơ động cao (HIMARS).

Viện nghiên cứu chiến tranh có trụ sở tại Hoa Kỳ vào ngày 16 tháng 7 cũng đánh giá rằng Cuộc phản công của Ukraine Các cuộc tấn công của HIMARS vào các kho đạn dược, cơ sở hậu cần và chỉ huy và kiểm soát “có thể làm chùn bước các chiến dịch pháo binh của Nga”. Đặc biệt với Công nghệ định vị gpsTên lửa HIMARS cực kỳ chính xác, giúp hạn chế thiệt hại thứ cấp.

Trong khi Ukraine đang nhận hỗ trợ quân sự tuyệt vời Từ cả phương Tây, đã có thông tin rằng Nga có thể đang quay sang tìm kiếm sự giúp đỡ từ Iranđất nước ở Trung Đông có quan hệ căng thẳng với Mỹ.

\N

Trong khi đó, Phó thủ tướng Nga Yuri Borisov Tháng trước, người ta nói rằng Nga sẽ phải tăng sản lượng để giải quyết vấn đề thiếu UAVnhưng sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Chào mừng bạn đến xem tin tức tổng hợp tình hình Giao tranh Nga-Ukraine 17 tháng 7 năm 2022 của Tạp chí Thanh Niên Để biết thêm chi tiết.Nguồn: https://thanhnien.vn/xem-nhanh-ngay-144-chien-dich-nga-chuan-bi-dot-tan-cong-moi-ukraine-san-sang-phao-manh-don-doi-post1479205.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button