Video

Ngày 178 chiến dịch quân sự, Ukraine tiếp tục phá tuyến sau Nga, tiền tuyến ít thay đổi

Cam kết viện trợ mới nhất của Hoa Kỳ là một động thái rất quan trọng đối với Ukraine trong bối cảnh 6 quốc gia hàng đầu ở Châu Âu, đó là Anh, Pháp, Đức, Tây ban nhaÝ và Ba Lan không có cam kết hỗ trợ quân sự cho Ukraine vào tháng Bảy.

Trong khi đó, putin-se-gap-together-vao-thang-9-post1490040.html “title =” Liệu ông Tập và ông Putin có gặp nhau vào tháng 9 không? “> Tổng thống Nga Vladimir Putin và Tổng thống Pháp Emmanuel Macron Vào ngày 19 tháng 8, đã có một cuộc điện đàm về tình hình ở Ukraine, lần đầu tiên kể từ ngày 28 tháng 5. Theo thông báo của Điện KremlinTổng thống Putin nói rằng cuộc pháo kích của quân đội Ukraine nhằm vào Nhà máy điện hạt nhân Zaporizhzhia gây ra nguy cơ về một thảm họa lớn có thể gây ô nhiễm phóng xạ trên một khu vực rộng lớn.

Phía Nga đã sẵn sàng cho đội quan sát của Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế (IAEA) đến nhà máy và hỗ trợ nếu cần.

Gazprom. công ty năng lượng của Nga cho biết nó sẽ ngừng hoạt động Dòng chảy Nord 1. đường ốnglà đường ống chính chở khí đốt từ Nga sang châu Âu, trong 3 ngày cuối tháng 8.

\N

Trong thông báo ngày 19 tháng 8, Gazprom cho biết sự cố này là do máy nén duy nhất còn lại trong đường ống cần được Sự bảo trì. Động thái của Gazprom sẽ gây ra sự gián đoạn hơn nữa ở châu Âu, đặc biệt là đối với Đức, quốc gia phụ thuộc nhiều vào năng lượng từ Nga trong sản xuất công nghiệp.

Chào mừng bạn đến xem tin tức tổng hợp tình hình Giao tranh Nga-Ukraine Ngày 20 tháng 8 năm 2022 của Báo Thanh Niên.Nguồn: https://thanhnien.vn/xem-nhanh-ngay-178-chien-dich-quan-su-ukraine-tiep-tuc-pha-tuyen-sau-nga-tien-tuyen-it-thay-doi-post1490195.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button