Video

Ngày 77 chiến dịch quân sự Nga, Mỹ đề xuất thêm 40 tỉ USD viện trợ Ukraine

Trong khi, Nhà đại diện Hoa Kỳ vừa được phê duyệt gói viện trợ bổ sung hơn 40 tỷ USD cho Ukraine, khi Quốc hội Mỹ muốn duy trì viện trợ quân đội liên tục để hỗ trợ Chính phủ Kyiv đối đầu với Nga.

Một thông tin mới liên quan đến Tình hình Ukraine là nhà lãnh đạo của khu vực Kherson Vừa đưa ra đề nghị chính thức trở thành một phần của Liên bang Nga. Các nhà lãnh đạo này thuộc về chính phủ được thành lập sau khi lực lượng Nga giành quyền kiểm soát khu vực này.

Lực lượng Ukraine với các cuộc phản công hiệu quả đã giành lại quyền kiểm soát một số làng bên ngoài Kharkiv, đẩy lực lượng Nga ra xa. Điều này không chỉ giúp ngăn chặn Kharkiv trong tầm bắn của pháo binh Nga mà còn gây ra nguy cơ lớn đối với đường cung cấp sau đó quân đội Nga.

\N

Đối mặt với sự căng thẳng giữa hai bên, Cơ quan tình báo mỹ hiển thị xếp hạng cuộc xung đột có khả năng dài và khó dự đoán.

Chào mừng bạn đến xem tin tức tổng hợp tình huống Nga-Ukraine Ngày 11/5/2022 của Báo Thanh Niên để biết thêm chi tiết.Nguồn: https://thanhnien.vn/xem-nhanh-ngay-77-chien-dich-quan-su-nga-my-de-xuat-them-40-ti-usd-vien-tro-ukraine-post1457583.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button