Video

Ngày 93 chiến dịch quân sự Nga, tổn thất cho Ukraine ở miền đông

Điện Kremlin hôm nay đã đổ lỗi cho Kyiv về sự bế tắc trong đàm phán hòa bình. Người phát ngôn Điện Kremlin cho biết Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky nhất quán đưa ra những tuyên bố trái ngược nhau.

Trước đó cùng ngày, ông Zelensky cho biết đã nhiều lần cố gắng tổ chức một cuộc gặp với người đồng cấp Nga Vladimir Putin đến chấm dứt xung độtnhưng Matxcơva dường như chưa sẵn sàng cho một cuộc nói chuyện nghiêm túc.

thế giới trước bước ngoặt “> Chiến tranh Nga-Ukraine đã gây bất ổn nghiêm trọng cho đất nước chuỗi cung ứng thực phẩm toàn cầu, gây nguy cơ thiếu lương thực cho nhiều quốc gia. Lý do là vì Nga và Ukraine cung cấp 1/3 lượng lúa mì và lúa mạch và 1/2 lượng dầu hướng dương để đáp ứng nhu cầu của thế giới.

\N

Và bây giờ, một lượng lớn ngũ cốc và các mặt hàng thiết yếu khác vẫn bị mắc kẹt trong các kho hàng của Ukraine vì chúng không thể được vận chuyển qua biển Đen.

Chào mừng bạn đến xem tin tức tổng hợp tình huống Giao tranh Nga-Ukraine Ngày 27/5/2022 của Báo Thanh niên.Nguồn: https://thanhnien.vn/xem-nhanh-ngay-93-chien-dich-quan-su-nga-ton-that-cho-ukraine-o-mien-dong-post1462978.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button