Đời Sống

Ngày cầm lái chục tỷ ra đường, đêm về ngắm trăm tỷ trong gara, màu sắc phong phú tột độ!


Một trong những biểu tượng quyền lực của giới siêu giàu chính là siêu xe. Cứ dăm bữa nửa tháng, netizen lại xây xẩm mặt mày khi thấy đại gia này, tỷ phú nọ thẳng tay tậu xế khủng hàng chục tỷ đồng như người thường mua con cá, mớ rau ngoài chợ. Hay mới đây bà Phương Hằng – CEO Đại Nam còn tuyên bố chiếc Rolls-Royce hơn 30 tỷ của mình “rẻ mà, có mấy triệu đô”. 

Không ai biết phải nhiều tiền cỡ nào mới nói được vậy nhưng cứ nhìn những BST siêu xe của giới siêu giàu Việt Nam hiện tại cũng đủ hiểu phần nào. Bởi lẽ các dân chơi hệ siêu xe này đều thuộc tuýp ngày cầm hàng chục tỷ ra đường, tối về ngắm gara trăm tỷ từ lâu rồi nè!

Vợ chồng đại gia Đại Nam

Ngoài kim cương “hột mít”, bà Nguyễn Phương Hằng và ông Huỳnh Uy Dũng – vợ chồng đại gia Đại Nam cũng sở hữu một BST siêu xe hoành tráng. Mỗi chiếc xe của chủ sở hữu Đại Nam đều có giá lên đến hàng chục tỷ đồng, tính nhẩm cả BST cũng phải cả trăm tỷ. 

Choáng ngợp vì thú chơi siêu xe của giới siêu giàu: Ngày cầm lái chục tỷ ra đường, đêm về ngắm trăm tỷ trong gara, màu sắc phong phú tột độ! - Ảnh 1.

Đầu tiên phải kể đến chiếc Rolls-Royce Wraith Series-1 màu hồng “bánh bèo” mới được bà Phương Hằng khoe cận cảnh gần đây. Dù nữ đại gia cho biết chiếc xe này “rẻ mà, có mấy triệu đô” nhưng giá thị trường phải trên 30 tỷ đồng. 

Choáng ngợp vì thú chơi siêu xe của giới siêu giàu: Ngày cầm lái chục tỷ ra đường, đêm về ngắm trăm tỷ trong gara, màu sắc phong phú tột độ! - Ảnh 2.

Tiếp theo là chiếc Rolls-Royce Ghost phiên bản Series II, cũng rất hay được nữ đại gia sử dụng. Chiếc xe vốn có màu cam nhưng đã được đổi thành màu đen và có giá không dưới 30 tỷ đồng.

Choáng ngợp vì thú chơi siêu xe của giới siêu giàu: Ngày cầm lái chục tỷ ra đường, đêm về ngắm trăm tỷ trong gara, màu sắc phong phú tột độ! - Ảnh 3.
Choáng ngợp vì thú chơi siêu xe của giới siêu giàu: Ngày cầm lái chục tỷ ra đường, đêm về ngắm trăm tỷ trong gara, màu sắc phong phú tột độ! - Ảnh 4.

Ông Huỳnh Uy Dũng lại từng gây chấn động khi tặng vợ một món quà siêu to khổng lồ, là chiếc xe Bentley Mulsanne. Thông tin trên truyền thông cho biết giá bán chính hãng của mẫu xe này không dưới 50 tỷ đồng.

Choáng ngợp vì thú chơi siêu xe của giới siêu giàu: Ngày cầm lái chục tỷ ra đường, đêm về ngắm trăm tỷ trong gara, màu sắc phong phú tột độ! - Ảnh 5.

Ngoài 2 chiếc siêu xe này, vợ chồng ông chủ Đại Nam cũng từng sở hữu chiếc Rolls-Royce Phantom đầu tiên của tỉnh Bình Dương. Hiện tại, chiếc xe đã được sang tên đổi chủ. 

Choáng ngợp vì thú chơi siêu xe của giới siêu giàu: Ngày cầm lái chục tỷ ra đường, đêm về ngắm trăm tỷ trong gara, màu sắc phong phú tột độ! - Ảnh 6.

Bên cạnh đó, dân tình cũng xôn xao rằng trong bãi đỗ xe của gia đình ông Dũng “lò vôi” còn có sự xuất hiện của chiếc Mercedes-Maybach S600 có giá không dưới 14 tỷ đồng và Bentley Continental GTC có giá không dưới 10 tỷ đồng. Tuy nhiên hình ảnh 2 chiếc xe này không được công bố rộng rãi.

Đại gia phố núi – Cường Đô La

Chắc chắn không thể bỏ qua Cường Đô La trong danh sách dân chơi siêu xe đình đám hàng đầu Việt Nam. Hiện tại gara nhà đại gia hội tụ toàn những cái tên hiếm như: Ferrari F8 Tributo, Mercedes-AMG GT R, Mercedes G63 AMG (màu xanh gốm China Blue độc nhất Việt Nam hiện nay),…

Choáng ngợp vì thú chơi siêu xe của giới siêu giàu: Ngày cầm lái chục tỷ ra đường, đêm về ngắm trăm tỷ trong gara, màu sắc phong phú tột độ! - Ảnh 7.
Choáng ngợp vì thú chơi siêu xe của giới siêu giàu: Ngày cầm lái chục tỷ ra đường, đêm về ngắm trăm tỷ trong gara, màu sắc phong phú tột độ! - Ảnh 8.

Đương nhiên giá mỗi chiếc xe của Cường Đô La đều là cả một gia tài. Chẳng hạn như nếu thông qua đại lý chính hãng, chiếc Ferrari F8 Tributo màu đỏ có giá lên đến 30 tỷ đồng còn chiếc Mercedes G63 AMG cũng được cho là hơn 12 tỷ đồng.

Choáng ngợp vì thú chơi siêu xe của giới siêu giàu: Ngày cầm lái chục tỷ ra đường, đêm về ngắm trăm tỷ trong gara, màu sắc phong phú tột độ! - Ảnh 9.

Với chiếc Mercedes-AMG GT R, số tiền mà doanh nhân bất động sản phải bỏ ra lên tới 11,59 tỷ đồng, chưa kể đến chi phí đăng ký biển số.

Choáng ngợp vì thú chơi siêu xe của giới siêu giàu: Ngày cầm lái chục tỷ ra đường, đêm về ngắm trăm tỷ trong gara, màu sắc phong phú tột độ! - Ảnh 10.

Ngoài ra, nhiều nguồn tin còn cho biết Cường Đô La đã mua lại chiếc Rolls-Royce Wraith từ một đại gia Hải Phòng tuy nhiên giá trị của chiếc xe không được tiết lộ.

Choáng ngợp vì thú chơi siêu xe của giới siêu giàu: Ngày cầm lái chục tỷ ra đường, đêm về ngắm trăm tỷ trong gara, màu sắc phong phú tột độ! - Ảnh 11.

Rolls-Royce Wraith (bên trái) trong gara nhà Cường Đô La


Cũng trong năm 2020, Cường Đô La được cho là đã bán một vài siêu xe của mình như chiếc Porsche 911 Carrera S màu trắng và chiếc McLaren 720S màu cam từng được đại gia phố núi yêu thích. Hiện tại cả 2 chiếc xe này đều không còn xuất hiện trong gara nhà Cường Đô La đã củng cố thông tin này. 

Choáng ngợp vì thú chơi siêu xe của giới siêu giàu: Ngày cầm lái chục tỷ ra đường, đêm về ngắm trăm tỷ trong gara, màu sắc phong phú tột độ! - Ảnh 12.

Porsche 911 Carrera S

Choáng ngợp vì thú chơi siêu xe của giới siêu giàu: Ngày cầm lái chục tỷ ra đường, đêm về ngắm trăm tỷ trong gara, màu sắc phong phú tột độ! - Ảnh 13.

TGĐ Saigon Square – Phan Thành

Dù trở nên cực kì kín tiếng sau khi kết hôn nhưng nhắc đến siêu xe thì không thể bỏ qua Phan Thành cùng BST thuộc hàng khủng của thiếu gia. 

Choáng ngợp vì thú chơi siêu xe của giới siêu giàu: Ngày cầm lái chục tỷ ra đường, đêm về ngắm trăm tỷ trong gara, màu sắc phong phú tột độ! - Ảnh 14.
Choáng ngợp vì thú chơi siêu xe của giới siêu giàu: Ngày cầm lái chục tỷ ra đường, đêm về ngắm trăm tỷ trong gara, màu sắc phong phú tột độ! - Ảnh 15.

Được biết dàn xế khủng của TGĐ Saigon Square có giá trị lên đến gần 100 tỷ đồng, với nhiều thương hiệu xa xỉ như Rolls-Royce Phantom, Bentley, Lexus, Ferrari cho đến Lamborghini, BMW,… đủ cả. Nhìn những chiếc xe xanh đỏ tím vàng xếp trong sân biệt thự nhà họ Phan là đủ hiểu độ chịu chơi của thiếu gia thế nào.

Choáng ngợp vì thú chơi siêu xe của giới siêu giàu: Ngày cầm lái chục tỷ ra đường, đêm về ngắm trăm tỷ trong gara, màu sắc phong phú tột độ! - Ảnh 16.
Choáng ngợp vì thú chơi siêu xe của giới siêu giàu: Ngày cầm lái chục tỷ ra đường, đêm về ngắm trăm tỷ trong gara, màu sắc phong phú tột độ! - Ảnh 17.

Trong đám cưới của Phan Thành và Primmy Trương hồi đầu năm nay, TGĐ trẻ cũng khiến dân tình “lác mắt” vì màn rước dâu với “hàng trăm tỷ chạy trên đường”. Dẫn đầu đoàn xe dâu, Phan Thành lái chiếc Rolls-Royce Wraith 34 tỷ đồng đưa nàng về dinh. 

Choáng ngợp vì thú chơi siêu xe của giới siêu giàu: Ngày cầm lái chục tỷ ra đường, đêm về ngắm trăm tỷ trong gara, màu sắc phong phú tột độ! - Ảnh 18.

Phan Thành đưa Primmy Trương về dinh bằng siêu xe 34 tỷ đồng

Choáng ngợp vì thú chơi siêu xe của giới siêu giàu: Ngày cầm lái chục tỷ ra đường, đêm về ngắm trăm tỷ trong gara, màu sắc phong phú tột độ! - Ảnh 19.
Choáng ngợp vì thú chơi siêu xe của giới siêu giàu: Ngày cầm lái chục tỷ ra đường, đêm về ngắm trăm tỷ trong gara, màu sắc phong phú tột độ! - Ảnh 20.
Choáng ngợp vì thú chơi siêu xe của giới siêu giàu: Ngày cầm lái chục tỷ ra đường, đêm về ngắm trăm tỷ trong gara, màu sắc phong phú tột độ! - Ảnh 21.
Choáng ngợp vì thú chơi siêu xe của giới siêu giàu: Ngày cầm lái chục tỷ ra đường, đêm về ngắm trăm tỷ trong gara, màu sắc phong phú tột độ! - Ảnh 22.

Những chiếc xe sang khác trong đám cưới Phan Thành

Ông chủ Trung Nguyên – Đặng Lê Nguyên Vũ

Khác một chút so với các đại gia nói trên, ông chủ Đặng Lê Nguyên Vũ gần như không tự lái siêu xe bao giờ mà sử dụng BST hàng khủng của mình vào việc kinh doanh, quảng bá hình ảnh nhiều hơn. 

Choáng ngợp vì thú chơi siêu xe của giới siêu giàu: Ngày cầm lái chục tỷ ra đường, đêm về ngắm trăm tỷ trong gara, màu sắc phong phú tột độ! - Ảnh 23.

Gần đây nhất là trong một sự kiện hồi đầu năm nay, ông chủ Trung Nguyên đã cho trưng bày dàn xe thể thao 13 chiếc có giá trị ước tính lên tới hơn 100 tỷ đồng tại bảo tàng Thế giới Cà phê (Buôn Ma Thuột). 

Choáng ngợp vì thú chơi siêu xe của giới siêu giàu: Ngày cầm lái chục tỷ ra đường, đêm về ngắm trăm tỷ trong gara, màu sắc phong phú tột độ! - Ảnh 24.

Trước đó, BST siêu xe của ông Nguyên Vũ từng đến hơn 40 chiếc đến từ những thương hiệu đình đám như Bugatti, Lamborghini, Rolls-Royce, Ferrari, Porsche, Mercedes,… 

Choáng ngợp vì thú chơi siêu xe của giới siêu giàu: Ngày cầm lái chục tỷ ra đường, đêm về ngắm trăm tỷ trong gara, màu sắc phong phú tột độ! - Ảnh 25.

Nhiều chiếc xe trong BST của ông chủ Trung Nguyên đã được đổi chủ


Dù hiện tại đã bán đi nhiều mẫu xe đắt đỏ nhưng mỗi lần dàn xe của ông chủ Trung Nguyên xuất hiện là lại thu hút sự chú ý cực lớn của cộng đồng mê xe nói riêng và dân tình nói chung.

Choáng ngợp vì thú chơi siêu xe của giới siêu giàu: Ngày cầm lái chục tỷ ra đường, đêm về ngắm trăm tỷ trong gara, màu sắc phong phú tột độ! - Ảnh 26.
Choáng ngợp vì thú chơi siêu xe của giới siêu giàu: Ngày cầm lái chục tỷ ra đường, đêm về ngắm trăm tỷ trong gara, màu sắc phong phú tột độ! - Ảnh 27.
Choáng ngợp vì thú chơi siêu xe của giới siêu giàu: Ngày cầm lái chục tỷ ra đường, đêm về ngắm trăm tỷ trong gara, màu sắc phong phú tột độ! - Ảnh 28.
Choáng ngợp vì thú chơi siêu xe của giới siêu giàu: Ngày cầm lái chục tỷ ra đường, đêm về ngắm trăm tỷ trong gara, màu sắc phong phú tột độ! - Ảnh 29.

Ảnh: Tổng hợpSa/ Design: Mai Linh


Doanh nghiệp và tiếp thị

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button