Đời Sống

Ngày đoàn tụ của hai chị em bị bỏ rơi trong nhà vệ sinh

Anh traiKhi tìm thấy Lee-Ann, Natasha biết rằng chị gái ruột của cô cũng bị bỏ lại trong nhà vệ sinh của bệnh viện, trong một chiếc chăn len, giống như mình.

Dù rất được bố mẹ nuôi yêu thương nhưng Natasha, 32 tuổi, ở London, luôn cảm thấy thiếu thiếu điều gì đó khi xem những bức ảnh gia đình. Năm 19 tuổi, cô bắt đầu tìm kiếm mẹ ruột của mình nhưng không có manh mối. Bốn năm trước Natasha nhờ chương trình truyền hình Gia đình đã mất từ ​​lâugiúp người thân thất lạc tìm về cội nguồn.

Năm 1989, cô bị bỏ lại trong nhà vệ sinh của bệnh viện St Thomas, London, trong một chiếc chăn len màu trắng. Người phụ nữ rơm rớm nước mắt kể lại: “Tôi đến thăm nơi mẹ đã bỏ mình. Các nhân viên y tế cho biết họ có thể đã tìm thấy cô bé vài phút sau khi người mẹ rời đi.

Natasha (phải) phát hiện ra mình có một người chị gái tên là Lee-Ann sau 4 năm tìm kiếm.  Ảnh: ITV

Natasha (phải) phát hiện ra mình có một người chị gái tên là Lee-Ann sau 4 năm tìm kiếm. Ảnh: ITV

Tuy nhiên, vào năm ngoái, kết quả tìm kiếm DNA không giúp Natasha tìm được mẹ mà chỉ kết nối cô với chị gái Lee-Ann.

Hóa ra, một năm rưỡi trước đó, mẹ của Natasha đã sinh một cô con gái tên là Lee-Ann. Cô cũng để con trong nhà vệ sinh nhân viên của bệnh viện St James, ở Nam London, trong một chiếc chăn len. “Các nhân viên y tế tìm thấy tôi khi tôi mới được vài ngày tuổi. Sau đó tôi được nuôi dưỡng trong bệnh viện vài tháng, trước khi bố mẹ nuôi đến đón”, Lee-Ann nói.

Biết được một người có cùng DNA với mình là một niềm hạnh phúc đặc biệt và “không thể giải thích được” của chị em Lee-Ann. Chị gái hiện đã kết hôn và có hai con, và Natasha cũng có một gia đình riêng.

Hai chị em Lee-Anna cho biết họ không trách mẹ. Các con của bà tin rằng bà đang ở trong một tình huống rất khó khăn để đưa ra quyết định như vậy. Họ hy vọng sẽ tìm thấy mẹ của mình để biết ai đã sinh ra họ và mẹ như thế nào.

Cập nhật thông minh (Theo dõi Metro / Dailymail)

Nguồn: https://vnexpress.net/ngay-doan-tu-cua-hai-chi-em-bi-bo-roi-trong-nha-ve-sinh-4469540.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button