Đời Sống

Nghe CEO Thuỷ Tiên nói về chồng mới hiểu bà được tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn yêu điên cuồng cũng có lý do!


Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn – Lê Hồng Thủy Tiên Gia đình tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn là một trong những gia đình nổi tiếng nhất trong giới siêu giàu Việt Nam. Thành viên họ Nguyễn nào cũng nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Tuy nhiên, xét về việc cập nhật tình hình trên mạng xã hội hay bày tỏ tình cảm với nhau thì vợ chồng tỷ phú có phần hiếm con hơn.

Nghe CEO Thủy Tiên kể về chồng mới hiểu cô được tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn yêu điên cuồng là có lý do! - Ảnh 1.

Chính vì vậy, nhiều người bất ngờ khi thấy bà Lê Hồng Thủy Tiên – vợ của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đích thân nói chuyện với chồng trong một đoạn video được đăng tải trên kênh YouTube của tập đoàn.

Theo đó, nữ CEO bày tỏ: “… Tôi xin gửi lời cảm ơn đến người bạn đời, người thầy, người chồng thân yêu của tôi, ông Johnathan Hạnh Nguyễn – Chủ tịch IPPG, người đã luôn bên cạnh tôi trong suốt cuộc đời, chia sẻ từ những trải nghiệm, từ thất bại cũng như từ thành công “.

Nghe CEO Thủy Tiên kể về chồng mới hiểu chị được tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn yêu điên cuồng là có lý do! - Ảnh 2.
Nghe CEO Thủy Tiên kể về chồng mới hiểu chị được tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn yêu điên cuồng là có lý do! - Ảnh 3.
Nghe CEO Thủy Tiên kể về chồng mới hiểu chị được tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn yêu điên cuồng là có lý do! - Ảnh 4.
Nghe CEO Thủy Tiên kể về chồng mới hiểu cô được tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn yêu điên cuồng là có lý do! - Ảnh 5.

Thủy Tiên gửi lời cảm ơn đến chồng

Được biết, clip là bài phát biểu trên mạng của bà Thủy Tiên khi nhận giải thưởng Doanh nhân ASEAN 2021. Cũng trong clip này, nữ CEO cũng gửi lời cảm ơn đến toàn thể nhân viên và khách hàng đã ủng hộ và tin tưởng vào sự thành công của doanh nghiệp. bước chuyển mình lớn của tập đoàn.

Trước đó, cư dân mạng không khỏi trầm trồ khi biết chuyện tình như phim ngôn tình của ông Johnathan và bà Thủy Tiên. Vợ tỷ phú từng là “tứ đại mỹ nhân” của làng điện ảnh Việt nhưng đang dở dang sự nghiệp, cô bất ngờ bỏ hoạt động nghệ thuật và chuyển sang làm tiếp viên hàng không.

Trên các chuyến bay, bà Thủy Tiên đã gặp gỡ tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn khiến doanh nhân Việt kiều mê mẩn. Để theo đuổi sắc đẹp, tỷ phú đi mọi chuyến bay với bà Thủy Tiên trong vai trò tiếp viên hàng không. Ngay cả khi bây giờ tôi thu thập tất cả vé máy bay mà tỷ phú từng đi du lịch, ông ấy có thể lấp đầy một căn phòng lớn.

Nghe CEO Thủy Tiên kể về chồng mới hiểu cô được tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn yêu điên cuồng là có lý do! - Ảnh 6.

Ảnh: Tổng hợp

SA

Pháp luật và bạn đọc

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button