Giải Trí

Nghệ sĩ 82 tuổi mừng thôi nôi con gái

[

Liu Shikun, nghệ sĩ dương cầm được mệnh danh là “quốc bảo” của Trung Quốc mừng sinh nhật một tuổi của con gái.

Ngày 7/11, công ty quản lý của Lưu Thi Côn đăng ảnh trong bữa tiệc mừng bé Bối Bối. Theo dõi Sina, vợ chồng mời một số người thân, bạn bè đến dự tiệc. Vợ anh – nghệ sĩ dương cầm, vợ Tôn Đình – cho biết chồng hài lòng vì có con. Dù bận rộn nhưng anh dành nhiều thời gian để cùng Bội Bội chơi đùa và đưa các con đi dạo. Anh hạnh phúc mỗi khi nghe thấy tiếng cười đùa của các con.

Vợ chồng Lưu Thi Côn, Tôn Đình và con gái.  Ảnh: Eastweek

Vợ chồng Lưu Thi Côn, Tôn Đình và con gái. Ảnh: Eastweek

Lưu Thi Côn và Tôn Đình kết hôn năm 2017, từng bị bàn tán vì Tôn Dĩnh kém chồng 37 tuổi. Họ đón con gái ở Mỹ năm ngoái, đưa về Hong Kong sinh sống từ khi mới 4 tháng tuổi. Theo dõi Trên, Lưu Thi Côn phá kỷ lục sao Hoa ngữ có con muộn. Kỷ lục trước đó thuộc về “Vua sòng bạc Ma Cao ”Hà Hồng San, ông có con gái út khi ông 78 tuổi.

Lưu Thi Côn đã qua hai đời vợ, con trai của ông với người vợ đầu năm nay 57 tuổi. Anh cũng có một con trai với người vợ thứ hai. Bên trên MingpaoLưu Thi Côn từng nói nếu cuộc đời là một chuyến tàu thì Tôn Đình chính là bến đỗ cuối cùng của anh. Hai con người có tâm hồn đồng điệu, không bao giờ hết chuyện để nói và có chung niềm đam mê âm nhạc. Tôn Đình rất ngưỡng mộ người chồng tài giỏi, có tình yêu âm nhạc trong sáng.

Nghệ sĩ 82 ​​tuổi mừng con gái tròn một tuổi

Vợ chồng Lưu Thi Côn song ca bên vợ chồng piano. Băng hình: Youku

Người nghệ sĩ sinh ra ở Thiên Tân này đã tạo dựng được tên tuổi trong làng piano quốc tế từ cuối những năm 1950, khi ông giành được giải thưởng tại các cuộc thi ở Hungary và Liên Xô. Anh từng du học tại Nhạc viện Nhà nước Moscow. Từ những năm 1960, ông đã giảng dạy tại các học viện, lưu diễn quốc tế và sáng tác nhạc. Theo trang 163, anh được mệnh danh là “bảo vật quốc gia” nhờ tài năng xuất chúng trong lĩnh vực âm nhạc. Hiện tại, vợ chồng Lưu Thi Côn điều hành một trường dạy nhạc ở Hong Kong. Ở tuổi 80, nghệ sĩ còn minh mẫn, thích tụ tập, nhảy múa và chơi nhạc cùng bạn bè.

Nghệ sĩ 82 ​​tuổi mừng con gái tròn một tuổi

Lưu Thi Côn vui vẻ bên bạn bè năm ngoái. Băng hình: Douyin

Như anh ấy

.

Nguồn: https://vnexpress.net/nghe-si-82-tuoi-mung-thoi-noi-con-gai-4382730.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button