Giải Trí

Nghệ sĩ Công Lý khỏe mạnh ra viện sau nhiều tin đồn thất thiệt về sức khỏe

Nghệ sĩ Công Lý khỏe mạnh xuất viện sau nhiều tin đồn thất thiệt về sức khỏe - Ảnh 1.

Gia đình chia sẻ hình ảnh nghệ sĩ Sự công bằng Chụp cùng bác sĩ – Ảnh: Facebook Ngoc Ha Le

Lê Ngọc Hà – vợ NSND Công Lý – chia sẻ trên Facebook cá nhân sáng 27/10. Đây là lần đầu tiên cô chia sẻ trực tiếp về tình trạng sức khỏe của chồng kể từ khi Công Lý bị ngã và nhập viện hồi tháng 7.

Chị Hà gửi lời cảm ơn đến những người thân, người quen và khán giả đã luôn ủng hộ, dõi theo Công Lý cả trên sân khấu, màn ảnh cũng như cuộc sống đời thường. Xin gửi lời cảm ơn đến đội ngũ giáo sư, bác sĩ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Quân đội 108 đã luôn quan tâm, chăm sóc chồng trong thời gian anh nằm viện.

Chị Hà cho biết, thời gian qua thực sự khó khăn đối với gia đình, nhưng gia đình rất xúc động trước sự quan tâm, động viên của nhiều người dành cho Công lý.

Bà Hà cũng giải thích lý do không chia sẻ quá nhiều thông tin vì “Anh Lý không muốn mọi người lo lắng quá, cũng thực sự không muốn mình tỏ ra mệt mỏi trước công chúng”. .

Nghệ sĩ Công Lý khỏe mạnh xuất viện sau nhiều tin đồn thất thiệt về sức khỏe - Ảnh 2.

Công Lý trong trang phục bệnh nhân chụp ảnh kỷ niệm cùng đội ngũ y bác sĩ trước khoa YHCT – Ảnh: Facebook Ngoc Ha Le

Nhưng, vì gia đình không chia sẻ nên ngoài chuyện tình cảm cũng có nhiều tin đồn. “Họ thậm chí không thể tin được khi anh Lý đã khỏe mạnh trở lại”, vợ Công Lý viết.

Hình ảnh Công Lý xuất viện sáng nay, tuy không phải là hình ảnh “màu mè, long lanh” như đi sự kiện nhưng “gia đình tâm sự muốn chia sẻ với khán giả để khẳng định anh Lee hoàn toàn ổn”.

Vợ nghệ sĩ cũng “đính chính” Công Lý “chưa bao giờ nhập viện lâu như nhiều người xì xào”. Cô cho biết, thời gian qua Công Lý đã về nhà nghỉ ngơi, sau đó quay lại bệnh viện một thời gian ngắn để bác sĩ thăm khám và điều trị cho sức khỏe ổn định và tốt hơn.

Bà Hà chia sẻ, trong thời gian bị bệnh phải nghỉ làm, Công Lý có tâm lý “nặng trĩu” vì nhớ sân khấu, khán giả, trường quay nhưng cố gắng ăn uống, tập luyện để có sức khỏe tốt. tốt nhất cho ngày trở lại.

Tối 21/7, NSND Công Lý bị ngã tại nhà và được đưa vào bệnh viện.

Sáng 22/7, gia đình cho biết Công Lý bị trượt chân ngã, đang được điều trị tích cực tại bệnh viện và khẳng định tình trạng sức khỏe đột ngột không liên quan đến rượu bia hay đột quỵ như một số “đồn thổi”. mất mát ”trên mạng xã hội.

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/nghe-si-cong-ly-khoe-manh-ra-vien-sau-nhieu-tin-don-that-thiet-ve-suc-khoe-2021102711550017.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button