Giải Trí

Nghệ sĩ hải ngoại chuẩn bị tang lễ cho Phi Nhung ở Mỹ

Trizzie Phương Trinh tiết lộ, cô và bạn bè bằng mọi giá đã làm được một “bông sen” làm từ loài hoa dùng để đặt lọ hoa của Phi Nhung. Tôi làm vậy để tiễn đưa người anh thân yêu của mình.

Sau hơn 10 ngày mất, tro cốt của nữ ca sĩ đã được Việt Hương đưa về Mỹ và bàn giao cho con gái ruột Wendy Phạm. Đám tang của ca sĩ Phi Nhung tại Mỹ được tổ chức vào ngày 12 tháng 10 (giờ California) tại chùa Huệ Quang, Santa Ana, California. Lễ cầu an và đưa tang vào hồi 11h, lễ viếng từ 13h30-19h30, đến 20h cùng ngày sẽ làm lễ truy điệu và thắp nến tri ân.

Nghệ sĩ hải ngoại chuẩn bị tang lễ cho Phi Nhung tại Mỹ
Trizzie Phương Trinh bên “đài sen” làm bằng hoa trắng dùng để đặt lọ lem của Phi Nhung.

Mới đây, Cẩm Thơ – bà xã của nhạc sĩ Lê Quang đã chia sẻ cảnh tất bật chuẩn bị cho tang lễ của ca sĩ Phi Nhung tại Mỹ. Chị, Trizzie Phương Trinh và bạn bè kết nhiều bông hoa thành hình bông sen lớn để đặt linh cữu của Phi Nhung. “Sở dĩ làm hoa sen để đặt lên chiếc bình là vì khi còn sống Phi Nhung rất thích hoa sen. Tôi cũng cố gắng chọn những bông hoa màu trắng, màu thuần khiết mà Phi Nhung yêu thích”, Cẩm Thơ nói.

Việc chuẩn bị hoa sen lớn gắn hoa này khá công phu. Cô bạn của Trizzie Phương Trinh đã phải liên hệ với nhiều cửa hàng hoa ở Mỹ để tìm đủ số lượng hoa cần thiết, sau đó tìm địa điểm làm theo ý tưởng ban đầu. Khi nhận được “hoa sen”, vợ cũ Bằng Kiều vô cùng xúc động. Cô cảm thấy rất vui khi ý tưởng được hoàn thành. “Đã là tiên thì phải lên trời bằng sen trắng”, Trizzie Phương Trinh chia sẻ trên trang cá nhân.

Nghệ sĩ hải ngoại chuẩn bị tang lễ cho Phi Nhung tại Mỹ
Mạnh Quỳnh trên chuyến bay đến thăm Phi Nhung.

Tại chùa Huệ Quang (California, Mỹ), Hoài Tâm có mặt cả ngày để chỉ đạo nhân viên chuẩn bị cho tang lễ của Phi Nhung vào ngày mai. Mọi người tất bật để tang lễ của nữ ca sĩ được gọn gàng, tươm tất.

Trên trang cá nhân, Mạnh Quỳnh thông báo cô đang đáp chuyến bay từ Portland, Oregon đến California để thăm Phi Nhung. Nam ca sĩ tỏ ra kiệt sức, mệt mỏi sau 10 ngày nằm khóc trong phòng nhớ người bạn thân ra đi đột ngột.

Trước đó, vợ chồng Việt Hương đã mang theo linh cữu của Phi Nhung và bay gần 30 tiếng đồng hồ sang Mỹ để đón con gái cố ca sĩ Wendy Phạm.

Trong những ngày chờ tang ngắn ngủi, nhiều nghệ sĩ Việt đã đến thắp hương, tận mắt tiễn đưa người đồng nghiệp thân yêu của mình. Ngày 11/10 (giờ Việt Nam) tức tuần thứ 2 Phi Nhung mất, ca sĩ Thanh Tuyền đã đến viếng đàn em. Cô ngâm thơ cảm nhận về Phi Nhung khiến những người có mặt không cầm được nước mắt. Nghệ sĩ hài Thúy Nga cũng đến thăm Phi Nhung. Cô hứa sẽ thu xếp công việc đến thăm và tụng kinh cho Phi Nhung vào mỗi cuối tuần trong 49 ngày của tuần này.

Cẩm Loan

Thanh Tuyền vừa khóc vừa hát, Thúy Nga hẹn mỗi tuần sẽ đến thăm Phi Nhung

Thanh Tuyền vừa khóc vừa hát, Thúy Nga hẹn mỗi tuần sẽ đến thăm Phi Nhung

Ngày 11/10, tròn 2 tuần Phi Nhung mất, nhiều đồng nghiệp đã đến viếng và tiễn biệt cố nghệ sĩ. Ca sĩ Thanh Tuyền ngâm thơ xúc động về Phi Nhung.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/nghe-si-hai-ngoai-chuan-bi-tang-le-cho-phi-nhung-o-my-782484.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button