Giải Trí

Nghệ sĩ Hồng Vân hối tiếc sâu sắc vì quảng cáo ‘gây hiểu nhầm’

Nghệ sĩ Hồng Vân vô cùng ân hận vì quảng cáo gây hiểu nhầm - Ảnh 1.

Hình ảnh Hồng Vân quảng cáo viên sủi giúp “đánh bay u xơ, u nang” vẫn tràn lan trên các cổng thông tin của nhãn hàng – Ảnh chụp màn hình

Nghệ sĩ Hồng Vân vừa công khai xin lỗi vì sơ sót trong khâu kiểm tra độ uy tín của sản phẩm khi tham gia quảng cáo và chậm trễ trong việc xác minh thông tin với đối tác và thương hiệu.

Theo đó, Hồng Vân nhận xét sản phẩm này có tác dụng làm khối u trong cơ thể họ nhỏ lại, bệnh thuyên giảm mà không cần phẫu thuật. Nhưng trong thực tế, Sản phẩm này chỉ là thực phẩm bồi bổ sức khỏe thông thường, không phải là thuốc chữa bệnh.

Trước khi nhận lời quảng cáo, tôi đã xem qua các giấy tờ liên quan như giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận hợp chuẩn sản phẩm của cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Thấy đủ rồi, tôi đã tin tưởng sản phẩm, thậm chí mua về sử dụng tại nhà.

Tuy nhiên, đoạn video quảng cáo khiến người tiêu dùng hiểu nhầm sản phẩm là thuốc thay vì chỉ là thực phẩm chức năng, hoặc chất lượng sản phẩm không như quảng cáo khiến khán giả bức xúc ”- Hồng Vân trình bày.

Trước đó, vào cuối tháng 4/2021, Hồng Vân thông báo trên mạng xã hội đã ký hợp đồng với nhãn hàng trênCó hiệu lực từ ngày 20 tháng 9 năm 2020 đến ngày 20 tháng 12 năm 2020. Sau khi hợp đồng kết thúc, Ms không còn quảng cáo sản phẩm này.

Tuy nhiên, sau đó, Hình ảnh quảng cáo của Hồng Vân tiếp tục bị lợi dụng, thậm chí là giả. Hồng Vân đã liên hệ trực tiếp và nhãn hàng khẳng định các trang là giả mạo.

Sau sự việc này, Hồng Vân sẽ ghi nhận những lời nhận xét, góp ý của mọi người và coi đây là bài học đắt giá cho bản thân: “Mình sẽ cẩn thận hơn với những phát ngôn của mình và luôn tự tin vào bản thân”. cố gắng hơn nữa để trở thành một nghệ sĩ hoàn thiện cả về năng lực và đạo đức làm việc, xứng đáng với niềm tin yêu của khán giả “.

Hồng Vân cũng bày tỏ nguyện vọng với giới nghệ sĩ rút kinh nghiệm để hạn chế những sai phạm tương tự trong thời gian tới, ảnh hưởng đến uy tín và sự mến phục, tin tưởng của công chúng.

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/nghe-si-hong-van-hoi-tiec-sau-sac-vi-quang-cao-gay-hieu-nham-20210603150238126.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button