Giải Trí

Nghệ sĩ Linh Tâm hối hận vì nhiều lần thẳng tay tát con trai Linh Tý | Giải trí

[

Là một vị khách Câu chuyện cuối tuần dự kiến ​​phát sóng ngày 22/5 trên VTV9, nghệ sĩ Linh Tâm gây bất ngờ khi thừa nhận mình là người gia trưởng. Nhưng theo quan điểm của khách nam, có rất nhiều kiểu gia trưởng. Đối với nghệ sĩ Linh Tâm, trong một gia đình nhất định phải có người lãnh đạo “đứng mũi chịu sào” để điều hành và ra quyết định. Còn với anh, tính gia trưởng không nằm ở hành động “muốn một là một, hai làm hai” hay ép buộc người khác phải làm theo ý mình.
Nghệ sĩ Linh Tâm hối hận khi tát con trai Linh Tý - ảnh 1

Nghệ sĩ Linh Tâm cho rằng đàn ông gia trưởng cần được khen đúng lúc

Không chỉ bản thân nam nghệ sĩ mà vợ cũ Cẩm Thu cũng miêu tả “Linh Tâm giống bố Tô Ánh Nguyệt”. Được biết, đây là hình ảnh minh họa cho người đàn ông gia trưởng trong xã hội phong kiến ​​xưa. Tuy nhiên, nghệ sĩ Linh hồn Tôi nghĩ điều này không đúng về tôi. Anh chia sẻ, tính gia trưởng duy nhất của anh là về nghề vì “một khi đã chạm vào nghề thì phải khắt khe và tối ưu nhất có thể”. Điều này đã ảnh hưởng đến mối quan hệ công việc của vợ chồng nghệ sĩ Linh Tâm và Cẩm Thu. Từ hành động đến suy nghĩ nghệ thuật của vợ cũ đều do nam nghệ sĩ dẫn dắt, định hướng, mọi ý kiến ​​của cô đều bị chồng phản bác.
Điều tốt trong trường hợp của nghệ sĩ Linh hồn rằng ông không sử dụng chủ nghĩa gia đình để can thiệp vào cuộc sống cá nhân của các con mình. Thay vào đó, nam nghệ sĩ luôn ủng hộ hai con đi trên con đường riêng. Khách lấy ví dụ con trai Linh Tý đang làm diễn viên, lấy chồng Thu Tâm không theo nghiệp ca hát của bố. “Đây là bằng chứng cho thấy Linh Tâm không gia trưởng với các con, nếu vậy chắc cô ấy đã ép chúng theo nghiệp ca hát của mình rồi”, anh bộc bạch. Ngoài ra, nam nghệ sĩ cho rằng việc áp đặt con cái trong suy nghĩ của nhiều nam giới hiện nay cần phải loại bỏ vì mỗi người đều có một sứ mệnh riêng và không ai giống ai.
Nghệ sĩ Linh Tâm hối hận khi tát con trai Linh Tý - ảnh 2

Nam khách mời thừa nhận tính gia trưởng duy nhất của anh là về chuyên môn

Nghệ sĩ Linh Tâm đánh giá một khi trở thành người gia trưởng, bạn đang tự cô lập mình và đặt mình cao hơn mọi người xung quanh. Anh từng thắc mắc tại sao các con không bao giờ đến tâm sự hay trò chuyện với mình, nhưng giờ nam nghệ sĩ nhận ra điều đó là do các con không coi mình là bạn. Và mối quan hệ cha con đã hình thành một sự ngăn cách không thể xóa nhòa.

Tính gia trưởng cũng để lại cho nam nghệ sĩ một nỗi đau mà đến bây giờ anh vẫn day dứt, ân hận. Tiếng nói Trai tài gái sắc Kể về ngày xưa, khi theo đoàn hát, mỗi Linh Tý Nếu xảy ra mâu thuẫn với những đứa trẻ khác, Linh Tâm luôn dùng vũ lực với con để làm gương dù không biết con mình đúng hay sai. Vì nam khách mời sợ mọi người cho rằng mình là chính để bênh vực con trai. Đây là điều Linh Tâm hối hận nhất với tư cách một người cha và mỗi lần nhìn thấy con, nỗi đau ấy lại ùa về.

Tiếp nối những chia sẻ của nghệ sĩ Linh Tâm, MC Ngô Như Quỳnh đánh giá cao việc tự nhận lỗi và cho rằng đàn ông cần tự soi lại bản thân để tìm ra giải pháp cải biến gia đình. những người lãnh đạo khác, thay vì ép buộc người khác phải sống theo ý mình. Qua những trải nghiệm trong cuộc sống, nghệ sĩ Linh Tâm đúc kết rằng tính gia trưởng là cần thiết nhưng phải biết kiềm chế và thể hiện đúng lúc để tránh gặp phải những hậu quả không hay.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/nghe-si-linh-tam-hoi-han-vi-nhieu-lan-thang-tay-tat-con-trai-linh-ty-1386595.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button