Giải Trí

Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn bị đột quỵ

Tại Bệnh viện Quân y 175, dù phải đối phó với đại dịch do COVID-19 gây ra nhưng các bác sĩ, y tá đã nhiệt tình cứu chữa cho nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn. Hiện cháu đã qua cơn nguy kịch và sức khỏe tiến triển khá lạc quan.

Theo nguồn tin từ bệnh viện, nguyên nhân nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn đột quỵ là do vỡ mạch máu não vào ngày 17/8 tại nhà riêng.

Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn bị đột quỵ - 1

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn.

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn đã mang trong mình nhiều căn bệnh, bản thân anh bị hỏng cả hai quả thận, phải ghép thận và thường xuyên phải vào bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. Tuy nhiên, Trần Mạnh Tuấn vẫn chọn cách sống lạc quan, yêu đời và yêu âm nhạc.

Ba tuần trước, nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn thậm chí đã sẵn sàng vào các khu điều trị cho bệnh nhân COVID-19 để biểu diễn. Hình ảnh một nghệ sĩ bị bệnh nhưng với chiếc khẩu trang được thiết kế đặc biệt và cặp kính chống giọt nước vẫn cùng cây kèn saxophone hòa mình vào những giai điệu của người nghệ sĩ. Quê hương, Về quê, Diễm xưa, Còn tuổi nào cho em… Khiến hàng chục nghìn bệnh nhân F0 vào khu điều trị say mê.

Trần Mạnh Tuấn cho biết: “Tôi rất may mắn khi có cơ hội đi lưu diễn ở khoảng 60 quốc gia trên thế giới, có những nơi có hơn 30.000-40.000 khán giả. Sân khấu ở bệnh viện dã chiến cho tôi một cảm giác rất đặc biệt. Không chỉ bởi những khán giả đặc biệt, mà đây còn là một cảnh tưởng chừng chỉ có trong phim và chúng ta chưa từng tưởng tượng ra. Tôi hy vọng đã mang lại cho mọi người những giây phút nhẹ nhõm và thanh thản hơn“.

.

Nguồn: https://vtc.vn/nghe-sy-saxophone-tran-manh-tuan-bi-dot-quy-nang-ar631739.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button