Giải Trí

Nghệ sĩ Thoại Mỹ hủy chuyến lưu diễn Pháp cùng Bình Tinh vì sức khỏe

[

Bình Tinh tiết lộ lý do Thoại Mỹ không sang Pháp biểu diễn cùng Huỳnh Long - Ảnh 1.

Bình Tinh cho biết đoàn tuồng Huỳnh Long sang Pháp biểu diễn là ước mơ của cố soạn giả Bạch Mai

Bình Tình cho biết, ngày 3 và 4/6, đoàn tuồng cổ Huỳnh Long sẽ sang Pháp biểu diễn Mỹ nhân giang sơn. Đây là tác phẩm của tác giả bạch mai, do NSƯT Hữu Quốc phục chế. Vở kịch có sự tham gia của các nghệ sĩ như NSƯT Hoài Linh, NSƯT Ngọc HuyềnNSƯT Hữu Quốc, NSƯT Vũ Luân, Bình TìnhThái Vinh, Thy Nhung, Phạm Huyền Trâm, Phương Cẩm Ngọc… Trước đó, đoàn cải lương Huỳnh Long vừa thực hiện chuyến lưu diễn miễn phí 12 suất cho bà con các tỉnh miền Trung.

Bình Tinh hạnh phúc khi nhận được lời mời sang Pháp biểu diễn. Cô cho biết đây là giấc mơ của người mẹ quá cố – nhạc sĩ bạch mai. “Đây là chương trình từ thiện quyên tiền xây chùa nên các nghệ sĩ đều muốn đóng góp công sức”, quán quân ngôi sao kế vị cho biết mùa đầu tiên.

Bình Tinh tiết lộ lý do Thoại Mỹ không sang Pháp biểu diễn cùng Huỳnh Long - Ảnh 2.

Các thành viên đoàn tuồng Huỳnh Long tích cực tập luyện chuẩn bị cho chuyến lưu diễn

Theo nghệ sĩ Thái Vinh, ngay từ khi nhận lời biểu diễn, các thành viên trong đoàn đã tích cực tập luyện để mang đến cho khán giả phần biểu diễn mãn nhãn. NSƯT Hữu Quốc cho biết thêm: “Vừa qua, tôi và Huỳnh Long đã đi lưu diễn phục vụ khán giả các tỉnh miền Trung. Nay được tiếp tục tháp tùng đoàn sang Pháp, tôi cảm thấy vinh dự và hạnh phúc. Tôi tin vở diễn sẽ được khán giả đón nhận nồng nhiệt”. khán giả hải ngoại.”

Cách đây hơn 30 năm, công việc Mạnh Lệ Quân nữ cờ biểu diễn thành công tại Pháp. Là thế hệ đi trước, Ngọc Huyền mong muốn các hậu duệ của đoàn tuồng Huỳnh Long sẽ phát huy trong chuyến lưu diễn lần này. Cô cho biết: “Không quan trọng sân khấu lớn hay nhỏ, trong nước hay hải ngoại, chỉ cần có khán giả yêu thương là chúng tôi sẽ phục vụ hết mình”.

Bình Tinh tiết lộ lý do Thoại Mỹ không sang Pháp biểu diễn cùng Huỳnh Long - Ảnh 3.

NSƯT Hoài Linh cũng sẽ sang Pháp biểu diễn cùng đoàn tuồng Huỳnh Long

Bình Tinh cho biết, chuyến lưu diễn lần này của đoàn cải lương Huỳnh Long sẽ có sự đồng hành của NSƯT Hoài Linh. Vì nam nghệ sĩ có nhiều kinh nghiệm lưu diễn nên cô yên tâm trong hành trình này. “Nghệ sĩ Hoài Linh cũng sẽ có một vai cải lương tuồng cổ rất mới để phục vụ khán giả hải ngoại. Lẽ ra chuyến đi này còn có sự tham gia của NSƯT Thoại Mỹ nhưng do sức khỏe của Thoại Mỹ chưa thực sự bình phục nên đành hẹn khán giả vào dịp khác”, cô nói.

Theo Bình Tinh, khi nhận lời đưa đoàn sang Pháp biểu diễn, cô gặp khó khăn trong khâu chuẩn bị, điển hình là thủ tục giấy tờ. Nhưng đến nay, mọi việc đã được giải quyết ổn thỏa để các thành viên trong đoàn yên tâm phục vụ khán giả.

Nguồn: https://thanhnien.vn/nghe-si-thoai-my-huy-chuyen-luu-dien-phap-cung-binh-tinh-vi-suc-khoe-185230526135245021.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button