Đời Sống

Nghe xong càng phục cách dạy dỗ tinh tế


Trong giới nghệ sĩ Việt, Quyền Linh hiện là người thành công trong sự nghiệp lẫn đời tư. Nam MC và bà xã Dạ Thảo có 2 cô con gái vô cùng xinh đẹp và học giỏi là Hazel và Cinderella. Mới 15, 11 tuổi nhưng 2 cô gái đã tỏ ra thanh mai trúc mã, có chiều cao ấn tượng và xinh như hoa hậu. Không chỉ vậy, cả hai còn được bố mẹ đầu tư cho học tại trường quốc tế đắt đỏ hàng đầu TP.HCM.

Nếu thường xuyên theo dõi gia đình Quyền Linh sẽ thấy ông bố nổi tiếng rất yêu thương và gần gũi các con. Nam MC từng chia sẻ hàng loạt câu chuyện và khoảnh khắc ấm áp bên hai cô công chúa nhỏ.

Tuy nhiên, khi Hạt Dẻ và Lọ Lem đến tuổi dậy thì, Quyền Linh luôn rất tinh tế và có cách giáo dục giới tính cho con rất tốt.

Nổi tiếng thân thiết với 2 cô con gái nhưng Quyền Linh luôn giấu kín chuyện này: Nghe xong càng khâm phục cách dạy con tinh tế - Ảnh 1.

2 cô con gái xinh xắn, đáng yêu của Quyền Linh.

Trả lời phỏng vấn báo chí, MC “Lục lạc vàng” chia sẻ, các con anh đang tuổi ăn tuổi lớn nên có nhiều điều nhạy cảm. “Thương con lắm, có thể hôn lên má con chứ không thể ôm, gần gũi như hồi nhỏ, tối bé được ngủ chung giường với mẹ, tôi chọn. nằm trên mặt đất mà các ông bố cần phải chăm sóc nếu họ có con gái.

Ở độ tuổi này, bé bắt đầu có những suy nghĩ và quan điểm của riêng mình. Vợ chồng tôi chọn cách quan sát và điều chỉnh hành vi của con một cách chừng mực, khéo léo khi cần thiết. Nếu là con trai, bố mẹ có thể thoải mái hơn. Nhưng là con gái, tôi sẽ luôn đứng sau, bảo vệ cô ấy bằng mọi giá ”.

Chia sẻ của Quyền Linh sau đó đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ dư luận nói chung và người hâm mộ nói riêng. Được biết, trong cuộc sống thường ngày, cả Quyền Linh và chồng đều có cách dạy con rất nhẹ nhàng, chẳng khác gì những người bạn.

Một lần, Cinderella bị bạn cùng lớp phớt lờ mà không rõ lý do. Khi hay tin, bà xã Quyền Linh không hề tức giận mà còn nhẹ nhàng an ủi và đưa ra lời khuyên cho các con: “Ôi, cô bé Lọ Lem dễ thương của mẹ! Con gái đã lớn rồi. Hãy luôn sống tích cực, hãy nghe con nhé! Có thể con đã nói hoặc làm điều gì đó vô tình khiến mẹ hiểu lầm … Đây là chuyện bình thường của cuộc sống, nhưng điều quan trọng là chúng ta như thế nào hãy cư xử. Tôi tin, thời gian sẽ giúp cô ấy hiểu bạn … “.

Được biết, ngoài việc dạy con tính hòa đồng, thân thiện với bạn bè, vợ chồng MC Quyền Linh còn chú trọng dạy con biết quý trọng sức lao động và tôn trọng người khác. Trong các chương trình từ thiện, Quyền Linh thường đưa các con đi cùng. Anh mong muốn hai con hiểu được cuộc sống khốn khó xung quanh mình để sống không uổng phí, biết tiết kiệm, sẻ chia với những người khó khăn hơn mình.

Thanh Huong

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button