Tin Tức

Nghi trẻ bị bạo hành, chủ Trung tâm can thiệp đặc biệt chủ động đi trình báo

Chiều 25/5, Công an quận Kiến An, Hải Phòng Tp. cho biết đã tiếp nhận thông tin và làm việc với các bên liên quan để làm rõ việc cháu TQM (2 tuổi, ở quận Kiến An) có dấu hiệu. bị lạm dụng khi đến lớp.

Theo ông Nguyễn Nguyên Hồng, đại diện Trung tâm Công tác xã hội Nụ cười trẻ thơ (gọi tắt là Trung tâm, phường Trần Thành Ngọ, quận Kiến An), trung tâm này được cấp phép từ tháng 1/2022, chuyên tư vấn. , sự can thiệp trẻ em bị rối loạn tự kỷ, trẻ mắc chứng tăng động giảm chú ý, rối loạn ngôn ngữ, vận động, hành vi. Trung tâm hiện có gần 20 em đang theo học, trong đó có TQM.

Chiều 19/5, sau khi ngủ dậy, TQM được cô giáo tên L. cho vào nhà vệ sinh, sau đó, giám đốc trung tâm phát hiện trên đầu của TQM có nhiều vết thương nên đã báo cho gia đình.

“Chúng tôi đã thông báo cho bà ngoại, nhà đối diện đưa cháu đi khám để kiểm tra tình hình cụ thể. Đồng thời, lãnh đạo trung tâm đã làm việc với cô L, các giáo viên khác và trích xuất máy ảnh để làm rõ vì sao cháu TQM lại bị tai nạn thương tích ”, ông Nguyễn Nguyên Hồng, đại diện trung tâm cho biết.

\N

Theo đó, camera ghi lại quá trình cô giáo L. đưa cháu TQM đi vệ sinh. Trong khi đó, làm việc với lãnh đạo trung tâm, cô L. khẳng định không có chuyện bạo hành cháu TQM.

Để làm rõ, bà Nguyễn Thị Dung, Giám đốc Trung tâm đã chủ động cùng gia đình đến Công an P. Trần Thành Ngọ trình báo. Hiện vụ việc đã được Công an quận Kiến An tiếp nhận. “Về phía Trung tâm, chúng tôi xin nhận trách nhiệm là đơn vị quản lý và sẽ phối hợp với cơ quan công an để làm hết sức mình. làm rõ Tại sao TQM lại bị thương? ”, Ông Nguyễn Nguyên Hồng nói.Nguồn: https://thanhnien.vn/nghi-tre-bi-bao-hanh-chu-trung-tam-can-thiep-dac-biet-chu-dong-di-trinh-bao-post1462339.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button