Giải Trí

Ngô Diệc Phàm rút khỏi hàng loạt công ty, nghi ngờ trốn thuế

Ngày 19/7, sau khi liên tục có thông tin liên quan đến scandal của Ngô Diệp Phàm và Đỗ Mỹ Trúc, Ngô Lâm – em họ của Ngô Diệp Phạm và đại diện của nam ngôi sao đã có thái độ lạ. Người này liên tục hủy hợp đồng với nhiều công ty liên kết với Ngô Diệp Phạm và có thông tin bên lề cho rằng Ngô Diệp Phạm đã rút khỏi hàng loạt công ty.

Động thái này gây ra nhiều đồn đoán trên mạng xã hội. Theo thông tin được công khai, tính đến thời điểm hiện tại, công ty duy nhất còn liên kết với Wu Yifan là công ty truyền thông văn hóa ở Hạ Môn. Ngô Diệp Phạm nắm 99,99% cổ phần tại công ty này và 0,01% còn lại do anh họ Ngô Lâm nắm giữ.

Ngô Dịch Phàm rút khỏi hàng loạt công ty vì nghi trốn thuế - 1

Kris Wu.

Điều đáng nói, Ngô Lâm cũng chính là người đại diện cho Ngô Diệp Phàm. Thời gian gần đây, khi scandal ngày càng bất lợi cho sao nam, Ngô Lâm liên tục hủy hợp đồng và thanh lý hàng loạt công ty liên quan.

Nhiều cư dân mạng cho rằng động thái này chẳng khác nào động thái dọn đường cho Ngô Diệp Phàm. Hầu hết các suy đoán đều chỉ ra trường hợp các công ty liên kết với Ngô Diệp Phạm và Ngô Lâm có thể gặp rắc rối về thuế, thanh lý, hủy bỏ, rút ​​khỏi công ty do sợ bị điều tra.

Ngô Diệp Phạm rút khỏi hàng loạt công ty, nghi trốn thuế - 2

Ngô Diệp Phạm và Đỗ Mỹ Trúc.

Theo dòng sự kiện, đến nay đã có 14 thương hiệu trong nước và quốc tế hủy hợp đồng với Ngô Diệp Phạm.

.

Nguồn: https://vtc.vn/ngo-diec-pham-rut-khoi-hang-loat-cong-ty-nghi-ngo-tron-thue-ar625559.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button