Du Lịch

Ngô Kinh giật tóc Chương Tử Di giữa phố


Mới đây, một số phương tiện truyền thông Trung Quốc đã chụp được hình ảnh Chương Tử Di, Ngô Kinh, Từ Chính đi ăn tối cùng nhau. Trên đường đến nhà hàng, ba người họ và các nhân viên đã có một cuộc trò chuyện sôi nổi.

Ngô Kinh vén tóc Chương Tử Di giữa phố 1
Ngô Kinh, Từ Tranh, Chương Tử Di cùng nhau đi ăn.
Ngô Kinh vén tóc Chương Tử Di giữa phố 2
Chương Tử Di và mái tóc tết trở thành mục tiêu của cô bạn Ngô Kinh.
Ngô Kinh giật tóc Chương Tử Di giữa phố 3
Đứng lên bầu trời.

Hôm đó, Chương Tử Di mặc trang phục đơn giản và làm kiểu tóc khá dễ thương nên đã gây chú ý với Ngô Kinh.

Khi cả hai vừa đi vừa nói chuyện, Ngô Kinh trực tiếp nắm bím tóc của Chương Tử Di kéo lên. Khi nhìn bím tóc dựng ngược của cô bạn, Ngô Kinh nở nụ cười mãn nguyện, dáng vẻ nghịch ngợm như một cậu học sinh khiến cư dân mạng vô cùng thích thú. Trong làng giải trí Hoa ngữ, chỉ có anh ta mới dám kéo bím tóc của Chương Tử Di như vậy.

Ngô Kinh vén tóc Chương Tử Di giữa phố 4
Ngô Kinh cười vui vẻ sau khi kéo tóc Chương Tử Di.
Ngô Kinh giật tóc Chương Tử Di giữa phố 5

Chương Tử Di rất bao dung với Ngô Kinh vì hai người có tình bạn sâu sắc và thân thiết. Chỉ những người bạn thân lâu năm mới dám đùa như vậy.

Trong ấn tượng của mọi người, Ngô Kinh luôn là hình tượng “chiến binh” dũng cảm. Thực tế, ngoài đời, anh cũng giống như một diễn viên hài, luôn mang lại tiếng cười cho những người xung quanh.

Ngô Kinh giật tóc Chương Tử Di giữa phố 6

Một lần, nhà của bố mẹ Ngô Kinh bị trộm, nam diễn viên đã đăng một bài báo lên Weibo. Anh ta chỉ đăng cho vui thôi nhưng không ngờ hôm sau số đồ bị mất lại được trả lại đầy đủ. Có vẻ như tên trộm cũng biết hốt hoảng trước “sức mạnh” của Ngô Kinh.

Ngoài sự hài hước, mỗi câu nói của Ngô Kinh đều chứa đựng thái độ sống của anh. Tuy thẳng thắn nhưng lại khiến người khác khâm phục.

Năm nay 47 tuổi, Ngô Kinh không còn trẻ trung trong cuộc sống. Nhưng từ những dòng trạng thái đăng tải trên mạng xã hội hay những phát ngôn công khai, có thể thấy Ngô Kinh vẫn là một chàng trai tràn đầy năng lượng.

>> Xem thêm: 7 mỹ nhân Cbiz xứ Bắc Vũ: Chương Tử Di thần sầu, Tuyên Lộ bắt mắt nhưng trùm cuối như thiếu cơm

(Theo QQ)

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button