Đời Sống

Ngó sang học vấn thì khủng thôi rồi, cực phẩm chính là đây!


Hoàng tử Constantine Alexios (sinh ngày 29 tháng 10 năm 1998) là con trai cả của Thái tử Hy Lạp Pavlos và Công chúa Marie-Chantal. Ông nội của Alexios là Constantine II – vị vua cuối cùng của Hy Lạp.

Trong danh sách kế vị ngai vàng, vị Hoàng tử này đứng thứ hai, chỉ sau cha mình. Được biết, chế độ quân chủ ở Hy Lạp đã bị bãi bỏ vào năm 1973 và tước hiệu Hoàng gia giờ chỉ còn trên danh nghĩa. Tuy nhiên, Hoàng tử Alexios vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi khí chất Hoàng gia và cuộc sống xa hoa, quý tộc.

Châu Âu có Hoàng tử đẹp như tạc tượng: Nhìn học thức của anh ấy mà kinh khủng, đỉnh nhất là đây!  - Ảnh 1.
Châu Âu có Hoàng tử đẹp như tạc tượng: Nhìn học thức của anh ấy mà kinh khủng, đỉnh nhất là đây!  - Ảnh 2.

Hoàng tử Constantine Alexios.

Châu Âu có Hoàng tử đẹp như tạc tượng: Nhìn học thức của anh ấy mà kinh khủng, đỉnh nhất là đây!  - Ảnh 3.

Hoàng tử Alexios và em gái, Công chúa Maria Olympia.

Chàng hoàng tử trẻ tuổi, điển trai sử dụng mạng xã hội và tài khoản Instagram của anh có hơn 100.000 người theo dõi. Trước đây, Alexios thường chia sẻ hình ảnh đi du lịch, săn bắn, cưỡi ngựa và tham dự những bữa tiệc xa hoa. Tuy nhiên, một thời gian sau, Hoàng tử 9x đã xóa gần hết hình ảnh trên trang cá nhân. Hiện tại, trang Instagram của Alexios chỉ có 11 bức ảnh.

Được biết, ngoài vẻ đẹp trai như tượng tạc và có xuất thân lừng lẫy, một điều nữa khiến Hoàng tử Hy Lạp phát cuồng là phụ nữ. Đó là một nền giáo dục tuyệt vời, với hàng loạt tài năng tột bậc.

Hoàng tử trẻ theo học tất cả các trường nổi tiếng

Là Hoàng tử của Hy Lạp, Alexios sinh ra ở Mỹ và chuyển đến Anh vào năm 2004. Tại đây, Alexios theo học tại trường Wellington danh tiếng. Đây là một trong những trường nội trú hàng đầu của Vương quốc Anh. Trường có chương trình giảng dạy pha trộn giữa các giá trị truyền thống và cách giảng dạy sáng tạo, đồng thời nổi tiếng với các môn thể thao như bóng bầu dục, khúc côn cầu, bóng rổ và cricket. Trường cũng có rất nhiều sinh viên quốc tế đang theo học.

Sau khi tốt nghiệp Đại học Wellington năm 2017, Hoàng tử Alexios trúng tuyển Đại học Georgetown ở Washington DC, Hoa Kỳ. Đây là một trong những trường đại học hàng đầu của Mỹ, với tỷ lệ nhập học rất cao.

Châu Âu có Hoàng tử đẹp như tạc tượng: Nhìn học thức của anh ấy mà kinh khủng, đỉnh nhất là đây!  - Ảnh 4.

Đại học Georgetown, Hoa Kỳ.

Nhiều cựu sinh viên của trường là nguyên thủ quốc gia, các nhân vật hoàng gia, … Một số cựu sinh viên nổi tiếng có thể kể đến như cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton, Vua Felipe của Tây Ban Nha, …

Năm 2019, Đại học Georgetown được Forbes xếp hạng thứ 14 trong số tất cả các trường đại học ở Hoa Kỳ. Riêng trong lĩnh vực Quan hệ Quốc tế, chương trình cử nhân của Đại học Georgetown được xếp hạng thứ 4 trên toàn thế giới và chương trình sau đại học của trường đứng thứ nhất.

Chỉ một vài thông tin tiêu biểu thôi cũng đủ thấy Hoàng tử Alexios phải có học lực xuất sắc mới được nhận vào ngôi trường này. Ngoài học giỏi, chàng hoàng tử nhí còn có nhiều tài lẻ trong nghệ thuật như chơi piano, guitar, trống. Ngoài ra, Alexios còn có niềm đam mê đặc biệt với hội họa.

Thanh Huong

Pháp luật & Độc giả

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button