Giải Trí

Ngọc lộ rõ tình cảm dành cho Nam

[

Phim Xóm trọ tập 16: Ngọc tỏ rõ tình yêu với Nam - ảnh 1

Ngọc tiết lộ tình yêu với Nam

Phim ảnh Đường trong làng Tập 15 tối qua có nhiều diễn biến gay cấn khi Nam đến công an xã kiện vợ Quyên vì tung tin thất thiệt làm ảnh hưởng đến ông Trung – trưởng họ Vũ và muốn được bồi thường 50 triệu đồng. Nam cho rằng Nam không có quyền khởi kiện trong khi anh Trung chưa có đơn tố cáo. Động cơ “kiếm tiền” của Nam khiến Nam thất vọng.

Trong một diễn biến sau đó, vợ ông Quyền đã chủ động đến nhà Nam để nhờ giúp đỡ. Tôi ra giá 30 triệu để lo trọn gói. Đúng lúc đó, anh Quyền xuất hiện, kéo vợ lại và nói rằng không cần tốn một xu với người như Mến. Ông Quyền cũng đến nhà ông Trung để tặng quà, xin lỗi nhưng chấp nhận sự khinh thường của ông Vũ. Ông Quyền sau đó viết thư cho Nam xin từ chức …

Phim Xóm trọ tập 16: Ngọc tỏ rõ tình yêu với Nam - ảnh 2

Dong cố gắng lấy lòng bạn gái

Phim ảnh Đường trong làng Tập 15 còn có tình huống một nữ nhân viên nhà hàng Mây Chiều từ chối tiếp khách khiến bà Mây bực tức và bị khách phàn nàn. Đúng lúc đó, Ngọc đến, không nhận lời mẹ “buôn hoa” nên đuổi khách ra ngoài.

n

Phim ảnh Đường trong làng tập 16 lúc 21h tối nay lúc 21h11 trên VTV1 hé lộ cảnh quay chưa biết chuyện gì xảy ra mà Đông ngất xỉu giữa sân khiến Hải hốt hoảng, lo lắng … Có thể đây là màn thử lòng của người yêu. Còn Ngọc thì tỏ rõ sự lo lắng cho Nam: “Tối hôm qua em bị sốt, vết thương vẫn chưa khô mà lại dám xuống nước như vậy. Anh định chuyển bàn của em sang quầy khám bệnh à?” chắc chắn hơn anh rồi. Bây giờ mời anh ấy đi tắm, thay quần áo, lau khô tóc và uống cốc nước gừng ấm cho anh. Anh sẽ thay băng cho em. Bệnh nhân không phản đối đâu. Đi, em sẽ hộ tống bạn đến nhà ga. “

Phim Xóm trọ tập 16: Ngọc tỏ rõ tình yêu với Nam - ảnh 3

Tôi thích gặp người bạn của tôi, người vừa mới ra tù

Một chi tiết đáng chú ý trong tập này là Nam hội ngộ với một người bạn cùng xã mới ra tù. Họ dường như đang lên kế hoạch làm điều gì đó.

Phim ảnh Đường trong làng tập 16: Ngọc có yêu Nam? Yêu “ngựa quen đường cũ”?

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/phim-pho-trong-lang-tap-16-ngoc-lo-ro-tinh-cam-danh-cho-nam-post1406582.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button