Giải Trí

Ngọc sẽ cắt đứt quan hệ với mẹ?

[

Phim Phố trong làng tập 44: Ngọc sẽ cắt đứt quan hệ với mẹ đẻ?  - 1.  ảnh

Ngọc ra “tối hậu thư” cho bà Mây

Bộ phim Đường trong làng Tập 43 tối qua có nhiều tình tiết gay cấn khi bà Mây và Thuận chèn ép rất lâu nhưng vẫn không được khiến Hiếu phải bán đất. Do địa điểm này nằm cạnh khu du lịch Tân Xuân sắp triển khai nên bà Mây giao cho Thuận. Thuận thuê Viễn kiếm cớ gây sự tại xưởng gạch nơi Hiếu làm việc hòng cắt đứt con đường kiếm sống của Hiếu. Ngay khi Hoài bưng cơm cho người yêu thì bị Viễn và đàn em trêu chọc. Hiếu phải ra mặt. Nam cũng nhảy vào can ngăn nhưng Viễn vẫn cố tình gây gổ nên hai bên xảy ra xô xát với nhau. Công an xã có mặt đưa tất cả về trụ sở. Nhưng cuối cùng, Viễn cũng phải thừa nhận mình sai vì chính anh là người gây sự trước.

Phim Phố trong làng tập 44: Ngọc sẽ cắt đứt quan hệ với mẹ đẻ?  - 2.  ảnh

Hoài mặt Thuận

Trong một diễn biến khác, tại trụ sở công an xã, Đông, Hoàng và Nam đang trao đổi về việc một người tên Lợi đứng sau dự án khu du lịch Tân Xuân và có quan hệ thân thiết với bà. Bà Mây hạnh phúc vì Ngọc đã mở lòng, đón nhận tình yêu của Nam. Bà mong con gái hạnh phúc và hứa sẽ không làm điều gì khiến Ngọc phải xấu hổ …

Bộ phim Đường trong làng tập 44 tối nay 20/1 lúc 21h40 trên VTV1 hé lộ cảnh Hoài đối đầu với Thuận: “Tao cảnh cáo mày đừng hãm hại anh Hiếu ngay. Mọi người mày chơi đều có mục đích. Lão Viễn được mày thuê để hãm hại Mr. Hiếu phải không? Tao còn chưa nói đến chuyện mày cho Long vào nhà tao. Vì nể tình anh em ruột thịt nên tao nói tao không biết gì cả. ” Thuận tỏ ra không quan tâm đến lời nói của chị họ mà còn dọa sẽ gọi điện cho bố mẹ Hoài nói đang yêu một phạm nhân mới ra tù tên Hiếu.

n

Phim Phố trong làng tập 44: Ngọc sẽ cắt đứt quan hệ với mẹ đẻ?  - 3.  ảnh

Hải phải đi học theo yêu cầu của bố vợ tương lai

Một chi tiết đáng chú ý khác trong tập này là việc Ngọc biết bà Mây và Thuận ép Hiếu bán đất nên kiếm cớ gây sự. Ngọc ra “tối hậu thư” cho mẹ: “Ai cũng biết anh Thuận là người của mẹ. Mọi việc anh ấy làm là lỗi của mẹ. Mẹ buộc con phải lựa chọn”.

Bộ phim Đường trong làng Tập 44 còn có cảnh Hải tiết lộ với Đông rằng anh phải lên tỉnh học vì nguyện vọng của bố Đông. Chắc ông Sơn muốn con dâu tương lai có công việc đàng hoàng chứ không thể ở nhà bán quạt được.

Bộ phim Đường trong làng tập 44: Ngọc sẽ cắt đứt quan hệ với mẹ mình?

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/phim-pho-trong-lang-tap-44-ngoc-se-cat-dut-quan-he-voi-me-post1422978.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button