Đời Sống

Ngọc Sơn buồn vì bị nghi ‘làm màu’ vụ tặng tiền con nuôi Phi Nhung

Thành phố Hồ Chí MinhNgọc Sơn buồn khi bị chỉ trích “làm màu”, PR nổi tiếng sau khi tuyên bố giúp một nhà hảo tâm số tiền 500 triệu đồng cho con nuôi Phi Nhung.

Anh Tú Văn – đại diện của Ngọc Sơn – cho biết nam ca sĩ muốn chuyển số tiền này cho các con nuôi của Phi Nhung. Tuy nhiên, bà Diễm Phạm – quản lý của Phi Nhung – cho rằng lễ cúng 49 ngày của cố ca sĩ là một dịp ý nghĩa. Cô muốn Ngọc Sơn đến tham dự và gặp gỡ sư cô đang chăm sóc các con nuôi của Phi Nhung để bàn bạc chuyện này.

“Anh Ngọc Sơn thương những người con nuôi của Phi Nhung như ruột thịt. Anh ấy muốn dành tấm lòng của ân nhân cho các em trong một dịp trang trọng và ý nghĩa như vậy. Là người kín tiếng, luôn minh bạch chuyện tiền bạc nên anh Sơn nhấn mạnh, đọc tên của nhà hảo tâm và cho rằng mình chỉ thay mặt sư cô gửi tiền. Việc một số khán giả chỉ trích, đọc tên rồi đưa tiền là để ‘lợi dụng quảng cáo’ khiến anh rất buồn “, đại diện cho biết.

Ca sĩ Ngọc Sơn đại diện nhà hảo tâm trao tiền cho con nuôi Phi Nhung nhưng bị từ chối.  Ảnh: Khang Thái

Ca sĩ Ngọc Sơn đại diện nhà hảo tâm trao tiền cho con nuôi Phi Nhung nhưng bị từ chối. ảnh: Khang Thái

Trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Ngọc Sơn chia sẻ ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn trò chuyện với quản lý Phi Nhung. Trong đoạn tin nhắn gửi ngày 29/10, giọng ca Tối hôm qua xin ý kiến ​​bà Diễm Phạm về thời điểm và cách thức giao số tiền này. Chị Diễm trả lời: “Tôi có tâm sự một lần với anh Ba (tên thân mật của Ngọc Sơn), thật sự gia đình còn lo được cho con, anh cứ yên tâm. Anh Ba đợi chị nghỉ lễ 49 ngày, anh ấy sẽ đến”. Nếu bây giờ gặp được sư cô chăm sóc các em nhỏ, các bạn sẽ hiểu và thương chúng tôi hơn “.

Lễ cúng 49 ngày của ca sĩ Phi Nhung diễn ra tại chùa Pháp Vân, TP.HCM vào ngày 15 tháng 11. Ngọc Sơn đến thắp hương tiễn biệt Phi Nhung. Anh cho biết mình yêu Phi Nhung vì cố ca sĩ là người có tấm lòng ấm áp. Tại lễ giỗ nam ca sĩ hát bội Tử cung và thay mặt các nhà hảo tâm trao tặng số tiền 500 triệu đồng cho các con nuôi của Phi Nhung. Tuy nhiên, sư cô Thích Nữ Minh Viên – trụ trì chùa Pháp Lạc, người giúp Phi Nhung nuôi con nuôi tại chùa – đã xin phép không nhận số tiền này vì muốn tập trung lo lễ truy điệu cho nữ ca sĩ. Con đừng khóc.

“Đối với sư cô và các con, số tiền này thật sự rất lớn. Sư cô xin cảm ơn tấm lòng của sư cô. Nhưng trong lúc này, cô đã tập trung toàn bộ tâm sức để cùng các con lo lễ tang. Cô xin chân thành cảm ơn Nhưng chị không nhận tiền, giờ chị muốn các con chị cũng như mọi người một lòng cầu nguyện cho cuộc hôn nhân cuối cùng của Phi Nhung được trọn vẹn “, chị gái Minh Viễn nói.

Chị gái Minh Viễn cho biết, trong số 23 người con nuôi của Phi Nhung, 15 người có giấy công nhận, 8 người được nhận nuôi và chăm sóc tại nhà. Hiện tại, 15 người con nuôi đi học và tu tại chùa Pháp Lạc đều mang họ Phạm – họ của Phi Nhung – trên giấy tờ. Đứa lớn nhất 21 tuổi, đứa nhỏ nhất bốn tuổi. Trước khi mất, Phi Nhung đã mở sổ tiết kiệm cho 15 người con nuôi. Hiện tại, chùa Pháp Lạc vẫn nuôi và nuôi 15 người con nuôi của Phi Nhung theo tâm nguyện của cố ca sĩ. Nhà chùa vẫn chưa nhận được đề nghị giúp đỡ của các nhà hảo tâm. Sư cô cho biết sẽ cố gắng lo cho việc học hành của các con. Trong tương lai, nếu các con nuôi của Phi Nhung có nguyện vọng riêng thì sư cô sẽ nhận lời.

Ngọc Sơn hát 'Lòng mẹ' tưởng nhớ Phi Nhung

https://ngoisao.net/ngoc-son-buon-vi-bi-nghi-lam-mau-vu-tang-tien-con-nuoi-phi-nhung-4386939.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button