Du Lịch

Ngọc Sơn đột ngột có hành động đặc biệt sau khi bị bẽ mặt vì ồn ào của Hồ Văn Cường và con nuôi Phi Nhung


Đã 49 ngày kể từ ngày Phi Nhung qua đời nhưng những ồn ào xung quanh nữ ca sĩ và các con nuôi vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Điều đáng nói, ca sĩ Ngọc Sơn cũng vướng vào vòng xoáy bất hòa khi cùng doanh nhân Đức Thụy (bầu Thụy) lên tiếng bênh vực Hồ Văn Cường.

Mới đây, Ngọc Sơn đã có mặt để thắp hương trong ngày lễ 49 ngày của cố ca sĩ Phi Nhung. Điều đáng nói, Ngọc Sơn còn đại diện Bầu Thụy đưa tiền cho con nuôi Ca sĩ Phi Nhung. Tuy nhiên, phía Phi Nhung thẳng thừng từ chối.

Ngọc Sơn tiết lộ tình hình hiện tại sau ồn ào liên quan đến Hồ Văn Cường và con nuôi Phi Nhung 1
Ca sĩ Ngọc Sơn bật khóc khi tiễn biệt cố ca sĩ Phi Nhung. Ảnh internet

Trước tin đồn bị làm màu để nổi tiếng, giọng ca Tình cha đã tung đoạn chat với quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung và minh bạch về việc nam ca sĩ bị làm nhục khi có lòng tốt giúp đỡ. Các con nuôi của Phi Nhung.

Sau khi cúng 49 của Phi Nhung, Ngọc Sơn lập tức di chuyển về Bà Rịa – Vũng Tàu để làm lễ an táng cho người mẹ đã khuất.

Ngọc Sơn tiết lộ tình hình hiện tại sau ồn ào liên quan đến Hồ Văn Cường và con nuôi Phi Nhung 2
Ngọc Sơn tiết lộ tình trạng hiện tại sau khi mẹ cô qua đời. Ảnh NVCC

Thời điểm bà Kim Loan qua đời, Ngọc Sơn đang bị cách ly vì liên quan đến một vụ án Covid-19 nên tôi không được gặp mẹ lần cuối. Là một người con hiếu thảo, giọng ca “Lòng mẹ” chỉ tiễn biệt mẹ từ xa. Hiện tại, nam ca sĩ mới có dịp tạm biệt mẹ trong lễ an táng.

Hình ảnh Ngọc Sơn nghẹn ngào trước di ảnh của mẹ khiến nhiều người xúc động. Sau khi mẹ qua đời, Ngọc Sơn tiết lộ cuộc sống của cô luôn “biến đau buồn thành hành động tích cực”. Giọng ca “Đêm cuối” thường xuyên tập thể dục để duy trì sức khỏe và lối sống lành mạnh. Bên cạnh đó, anh cũng thường xuyên sáng tác, thu âm để mang lại nguồn năng lượng tươi sáng và tích cực cho cộng đồng. .

Đặc biệt, Ngọc Sơn cũng cho rằng ai hiểu được tình cảm của mình thì càng phải cúi đầu nhận sự ưu ái đó, còn ai hiểu lầm thì thời gian sẽ khiến họ hiểu và yêu nhau hơn.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button