Du Lịch

Ngọc Sơn trao số tiền ‘khủng’ đúng lễ cúng 49 ngày Phi Nhung nhưng bị từ chối, lý do liệu có liên quan đến Hồ Văn Cường?


Hôm qua (15/11), lễ cúng 49 ngày của cụ cố. Ca sĩ Phi Nhung được tổ chức và thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng. Đông đảo nghệ sĩ và người hâm mộ đã có mặt để tưởng nhớ nam ca sĩ tài hoa bạc mệnh. Ở Việt Nam, lễ cúng Tổ được tổ chức hoành tráng tại chùa Pháp Vân (TP.HCM).

Ngọc Sơn đưa số tiền 'khủng' trong lễ 49 ngày Phi Nhung nhưng bị từ chối, nguyên nhân có liên quan đến Hồ Văn Cường?  đầu tiên
Ở Việt Nam, lễ cúng Tổ được tổ chức hoành tráng tại chùa Pháp Vân (TP.HCM).
Ngọc Sơn đưa số tiền 'khủng' trong lễ 49 ngày Phi Nhung nhưng bị từ chối, nguyên nhân có liên quan đến Hồ Văn Cường?  2
Vy Oanh …
Ngọc Sơn đưa số tiền 'khủng' trong lễ 49 ngày Phi Nhung nhưng bị từ chối, nguyên nhân có liên quan đến Hồ Văn Cường?  3
Sông dài cùng hàng loạt nghệ sĩ đã đến bày tỏ lòng thành kính, tiếc thương trước sự ra đi của Phi Nhung

Có mặt từ sớm, ca sĩ Ngọc Sơn không giấu được sự xúc động khi nhìn di ảnh của “bạn thân”. Nam ca sĩ không ngần ngại bày tỏ sự nhớ nhung Phi Nhung, thể hiện ca khúc Lòng mẹ khiến ai cũng phải rơi lệ.

Ngọc Sơn đưa số tiền 'khủng' trong lễ 49 ngày Phi Nhung nhưng bị từ chối, nguyên nhân có liên quan đến Hồ Văn Cường?  4
Ngọc Sơn rùng mình khi xem ảnh Phi Nhung

Cũng tại buổi lễ, Ngọc Sơn đã thay mặt một nhãn hàng trao tặng số tiền 500 triệu đồng để hỗ trợ cho các con nuôi của Phi Nhung. Tuy nhiên, Ni sư Thích Nữ Viên Minh đã từ chối nhận số tiền trên. Theo sư cô, đây là số tiền rất lớn, lúc này sư cô và các con chỉ tập trung lo tang lễ cho Phi Nhung: “Trong thời gian này, sư cô và các con đã dồn hết tâm trí để chăm sóc mẹ trong buổi lễ chia buồn này. Sư cô chân thành cảm ơn, nhưng cô ấy xin khất thực và không nhận tiền ”.

Ngọc Sơn đưa số tiền 'khủng' trong lễ 49 ngày Phi Nhung nhưng bị từ chối, nguyên nhân có liên quan đến Hồ Văn Cường?  5
Sư cô Thích Nữ Viên Minh từ chối nhận số tiền 500 triệu đồng

Được coi là đồng nghiệp thân thiết của Phi Nhung, Ngọc Sơn luôn dang rộng vòng tay chở che, bảo bọc cho các con nuôi của nữ ca sĩ. Trong vụ lùm xùm của Hồ Văn Cường, nam ca sĩ 8x cũng là người chủ động tìm cách liên hệ và giúp bầu Thụy hỗ trợ giọng ca nhí. Tất cả những hành động đẹp này đều nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía dư luận.

Ngọc Sơn đưa số tiền 'khủng' trong lễ 49 ngày Phi Nhung nhưng bị từ chối, nguyên nhân có liên quan đến Hồ Văn Cường?  6
Ngọc Sơn là đồng nghiệp thân thiết của Phi Nhung
Ngọc Sơn đưa số tiền 'khủng' trong lễ 49 ngày Phi Nhung nhưng bị từ chối, nguyên nhân có liên quan đến Hồ Văn Cường?  7
Trong vụ lùm xùm của Hồ Văn Cường, nam ca sĩ 8x cũng là người chủ động tìm cách liên hệ và giúp bầu Thụy hỗ trợ giọng ca nhí.

>>> XEM THÊM: Vy Oanh mạnh tay vạch mặt kẻ tung tin ‘nhà ảo’, hé lộ chiêu trò trả thù, chiêu trò của ‘kiều nữ 50 tuổi’

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button