Tin Tức

Ngọc Sơn tuyên bố dành tài sản, nửa đời còn lại cho thứ này khi Hồ Văn Cường làm mình làm mẩy


Mới đây, tham gia một gameshow trực tuyến, ca sĩ kiêm nhạc sĩ Ngọc Sơn đã có những chia sẻ xúc động từ tận đáy lòng sau khi mẹ anh qua đời. Ngoài ra, giọng ca “Con yêu của mẹ” tuyên bố điều quý giá nhất trong cuộc đời cô là bố mẹ giờ đã không còn nữa. Vì vậy, nửa cuộc đời còn lại từ tài sản, sự nghiệp, tâm huyết, Ngọc Sơn sẽ cống hiến cho khán giả, cho xã hội, cho cộng đồng.

Ca sĩ Ngọc Sơn mạnh miệng tuyên bố giữa Hồ Văn Cường từ chối giúp đỡ
Ca sĩ Ngọc Sơn mạnh miệng tuyên bố trong khi Hồ Văn Cường từ chối giúp đỡ. Ảnh internet

Chia sẻ của ca sĩ Ngọc Sơn nhận được sự ủng hộ của công chúng. Trong thời gian qua, ca sĩ – nhạc sĩ Ngọc Sơn luôn tích cực làm từ thiện. Khi mẹ còn sống, nam ca sĩ dành hết tâm huyết cho mẹ. Nam ca sĩ nổi tiếng là nghệ sĩ hiếu thảo trong showbiz Việt.

Ca sĩ Ngọc Sơn mạnh miệng tuyên bố giữa Hồ Văn Cường từ chối giúp đỡ 2
Đối với Ngọc Sơn, mẹ là điều quý giá nhất trên đời. Ảnh internet

Khi mẹ qua đời, ca sĩ Ngọc Sơn quyết định dành phần đời còn lại của mình để cống hiến cho xã hội, cộng đồng thay vì sống cho bản thân. Như trước đây, hàng năm vào ngày sinh nhật của mình, ca sĩ Ngọc Sơn đều tổ chức phát gạo, phát tiền cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Cách đây không lâu, ca sĩ – nhạc sĩ Ngọc Sơn đã bày tỏ mong muốn được giúp đỡ Hồ Văn Cường sau ồn ào về đội của mẹ nuôi. Phi Nhung. Tuy nhiên, phía Hồ Văn Cường tạm thời từ chối sự giúp đỡ của ca sĩ Ngọc Sơn.

>> Xem thêm: Hình ảnh người đứng đầu Tịnh Thất Bồng Lai ‘bỏ chạy’ khỏi ‘đại bản doanh’

Ca sĩ Ngọc Sơn mạnh miệng tuyên bố giữa Hồ Văn Cường từ chối giúp đỡ 3
Hồ Văn Cường từ chối sự giúp đỡ của ca sĩ Ngọc Sơn. Ảnh internet

Ngay sau đó, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin cho rằng ca sĩ Ngọc Sơn không hài lòng Hồ Văn Cường. Tuy nhiên, giọng ca Tình cha đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này và cho biết sẵn sàng giúp đỡ khi Hồ Văn Cường cần. Không chỉ vậy, ca sĩ Ngọc Sơn cũng cập nhật về tình hình hiện tại của con nuôi Phi Nhung vẫn ổn sau ồn ào.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button