Đời Sống

Ngọc Trinh khẳng định không dùng gương hàng nhái

Ba tháng sau khi bị đồn dùng hàng giả, Ngọc Trinh cho biết cô đã mua một chiếc gương Ultrafragola với giá 380 triệu đồng và công bố mã số để xác nhận độ thật.

Ngọc Trinh tiết lộ lần đầu tiên nhìn thấy gương Ultrafragola trên Instagram. Thấy món phụ kiện này dễ thương, màu hồng, tính ứng dụng cao, thích hợp trang trí nhà và chụp ảnh sống ảo nên tìm hiểu và đặt mua. “Chiếc gương này về đến Việt Nam, cộng các loại thuế phí, giá cả gần 380 triệu đồng. Tôi đã đặt mua từ lâu. Mỗi chiếc gương đều có mã số riêng ở góc bên phải. Từ khi có ’em’ này, tôi siêng soi hơn”. . Gương, chụp thêm. Chỉ mua một chiếc gương thôi nhưng trời mưa bão và nhức đầu. Tôi muốn nói rõ hơn về ’em’ gương này để chấm dứt những màn kịch không đáng có “, cô nói.

Thúy Kiều – trợ lý Ngọc Trinh – đọc mã chiếc gương Ultrafragola mới mua, dập tin đồn nữ người mẫu dùng hàng nhái. “Bây giờ chúng ta hãy làm rõ. Đừng đặt câu hỏi mỗi khi tôi livestream. Hãy xem và tự trả lời câu hỏi”, Ngọc Trinh chia sẻ.

Ngọc Trinh tạo dáng bên chiếc gương mới mua.

Ngọc Trinh tạo dáng bên chiếc gương mới mua.

Ngọc Trinh phủ nhận chuyện dùng gương giả

https://ngoisao.net/ngoc-trinh-khang-dinh-khong-dung-guong-hang-nhai-4385288.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button