Thời Trang

Ngôi nhà đa sắc màu dễ thương và hiện đại, phù hợp gia đình có trẻ nhỏ ở phố thị | Tận hưởng | Thời trang trẻ

Không bao giờ có thể phủ nhận sức hấp dẫn từ những thiết kế đầy màu sắc của Zara Home đối với những gia chủ có gu thời trang, những người mong muốn trang trí căn phòng của mình với sự kết hợp đầy phong cách giữa thiết kế đặc biệt và phổ màu cơ bản.

Ngôi nhà nhiều màu sắc dễ thương và hiện đại, phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ ở thành phố - ảnh 5

Thời trang liên quan nhiều đến cách chúng ta sống, Zara Home cập nhật các phạm vi, khai thác phong cách đương đại và sự nhạy cảm luôn xanh để tạo ra thẩm mỹ đa màu sắc mới nhất cho nội thất sống. Nội thất pastel vẫn là tông màu thời thượng cho không gian nội thất mùa thu năm 2021. Pastel dần trở nên phổ biến hơn trong 2 năm trở lại đây trong thiết kế nội thất nhà ở. Với màu sắc nhẹ nhàng, bắt mắt tạo cảm giác thoải mái, thư thái. Màu pastel đã khẳng định được giá trị của mình vào năm 2020 khi đây được coi là một trong những gam màu được yêu thích nhất trên toàn thế giới.

Ngôi nhà nhiều màu sắc dễ thương và hiện đại, phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ ở thành phố - ảnh 6
Ngôi nhà nhiều màu sắc dễ thương và hiện đại, phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ ở thành phố - ảnh 7
Ngôi nhà nhiều màu sắc dễ thương và hiện đại, phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ ở thành phố - ảnh 8
Ngôi nhà nhiều màu sắc dễ thương và hiện đại, phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ ở thành phố - ảnh 9

Sự kết hợp đa sắc giữa gam màu pastel là gam màu sâm panh cũng đang “làm mưa làm gió” trong giới thiết kế nội thất năm sau. Nó đang dần thay thế gam màu xám đã thịnh hành lâu nay trong giới thiết kế nội thất. Tông màu be tự nhiên sẽ giúp căn phòng ấm hơn màu xám. Bên cạnh đó, màu sâm panh cho ta cảm giác không gian xung quanh vô cùng gần gũi và êm dịu. Bạn có thể kết hợp rượu sâm panh với các họa tiết và chất liệu đậm để làm cho căn phòng trở nên sống động. Bạn cũng có thể trang trí và sắp xếp các phụ kiện ánh kim như vàng, bạc để tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Theo Zarahome, architectsuraldigest

.

Nguồn: https://thoitrangtre.thanhnien.vn/tan-huong/ngoi-nha-da-sac-mau-de-thuong-va-hien-dai-phu-hop-gia-dinh-co-tre-nho-o-pho-thi-43096.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button