Công Nghệ

Ngồi tắm nắng ở sân sau, người đàn ông bất ngờ bị một chiếc máy bay xả chất thải nhà vệ sinh vào đầu


Một người đàn ông đang tận hưởng ánh nắng mặt trời trong sân sau của mình ở thị trấn Windsor, đông nam nước Anh, thì một chiếc máy bay đi ngang qua làm rơi chất thải nhà vệ sinh lên người anh ta và toàn bộ khu vườn của anh ta. , theo chia sẻ từ biên bản một cuộc họp gần đây của hội đồng hương.

Sự việc đáng tiếc này xảy ra vào tháng 7 năm nay, nhưng đến nay mới được ghi lại và chia sẻ.

“Toàn bộ khu vườn của anh ấy bị bắn tung tóe theo một cách rất khó chịu,” Karen Davies, ủy viên hội đồng của phường Clewer East của thị trấn, cho biết tại một cuộc họp vào ngày 14 tháng 10. “Anh ấy đang ở ngoài vườn vào thời điểm đó và đó là một trải nghiệm thực sự khủng khiếp, kinh khủng”.

Davies thậm chí còn giải thích cặn kẽ về cách “toàn bộ khu vườn, những chiếc ô và anh ấy” cái túi “che” trong một đống phân. “Nó hoàn toàn đáng sợ,” cô ấy nói trong cuộc họp.

Ủy viên cũng cho biết hàng năm có một số sự cố như vậy, trong đó “nước thải đóng băng” bị rơi dọc theo đường bay. Thị trấn Windsor nằm trên chuyến bay đến Sân bay Heathrow của London, chỉ cách đó khoảng 8 km.

Đang tắm nắng ở sân sau, người đàn ông bất ngờ bị máy bay tông phải chất thải nhà vệ sinh - Ảnh 1.

Nhà vệ sinh trên máy bay hiện đại không có khả năng gây ra sự cố, trừ khi chúng bị hư hỏng.

Hồi tháng 6, tờ The Sun cũng đưa tin, tại Portsmouth, miền nam nước Anh, người dân địa phương đã “kinh hãi” sau khi nhận thấy “phân đông lạnh” từ trên trời rơi xuống.

Tuy nhiên, việc đổ nước thải thô ra sân sau của ai đó hiếm hơn nhiều. Theo một ủy viên hội đồng khác, thời tiết ấm hơn vào mùa hè có thể đã góp phần vào sự kiện đó.

Ủy viên hội đồng giáo xứ Whitfield, Geoff Paxton, người đã làm việc với các hãng hàng không trong bốn thập kỷ qua, cho biết những gì đã xảy ra là “quá hiếm” và ông đã không gặp nó trong một thời gian dài. Ông nói thêm rằng nhà vệ sinh trên máy bay hiện đại được đảm bảo chân không và nói chung là đáng tin cậy, vì chúng dựa vào lực hút có áp suất để hoạt động. Vì vậy tình huống đáng tiếc này chắc chắn là do máy bay bị hư hỏng hoặc bảo dưỡng không kỹ.

Tuy nhiên, nam cư dân Windsor đã không thể yêu cầu bất kỳ bảo hiểm nào từ vụ việc vì chi phí thiệt hại “tương đối thấp”.

Bảo Nam

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button