Thế Giới

Ngứa tai suốt 3 ngày, hóa ra bị gián chui vào làm ổ

Ngứa tai 3 ngày, hóa ra gián chui vào làm tổ - ảnh 1

Ông Zane Wedding bị gián trong tai

ảnh chụp màn hình người giám hộ

Người giám hộ Vào ngày 13 tháng 1, có thông tin rằng bác sĩ đã lấy một con gián ra khỏi tai của ông Zane Wedding trong New Zealand Sau 3 ngày cháu bị ngứa tai.

Anh Cưới cho biết ban đầu anh nghĩ mình bị nước vào tai. Người đàn ông đến từ thành phố Auckland Anh chàng người New Zealand này đã đi bơi tại một hồ bơi địa phương vào sáng ngày 7 tháng 1. Đêm đó, anh Wedding ngủ gật trên chiếc ghế dài ở nhà.

Sau khi tỉnh dậy, anh Cưới cảm thấy một bên tai bị tắc nghẽn và có cảm giác như có thứ gì đó di chuyển bên trong.

Ngày 8/8, anh Cưới đi bơm dung dịch để làm sạch tai. Anh ta được cho uống thuốc kháng sinh, hướng dẫn lau khô một bên đầu và yêu cầu quay lại nếu còn cảm giác cử động trong tai.

Ông Wedding nói: “Ngay sau khi tai được làm sạch, mọi thứ đã trở nên tồi tệ hơn rất nhiều. Anh bị điếc hoàn toàn một bên tai và không ngủ được. Máy sấy tóc không giúp được gì. “Tôi gần như đã làm khô tai bằng máy sấy tóc kể từ ngày 8/1”, ​​người đàn ông này nói thêm.

n

Ngứa tai 3 ngày, hóa ra gián chui vào làm tổ - ảnh 2

Con gián này được Mr Wedding tặng cho chuyên gia lấy nó ra khỏi tai

ảnh chụp màn hình người giám hộ

Anh Cưới sau đó phải đặt lịch hẹn với bác sĩ chuyên khoa tai vào ngày 10/1. “Ngay khi cô ấy nhìn vào tai tôi, cô ấy nói rằng tôi có con côn trùng trong tai, ”ông Wedding nói. Các chuyên gia đã phải mất vài phút sử dụng thiết bị hút và nhíp để kéo con gián chết ra khỏi tai anh Wedding.

Ông Wedding đã tặng lại con gián cho chuyên gia này để làm kỷ niệm vì bà chưa bao giờ lấy côn trùng ra khỏi tai bệnh nhân.

Tổng thống Duterte bị gián bò vào khi đang phát biểu

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/ngua-tai-suot-3-ngay-hoa-ra-bi-gian-chui-vao-lam-o-post1420679.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button