Sức Khỏe

Người bị bệnh cao huyết áp có nên tiêm vắc-xin Covid-19 không?

Những người đã tiêm vắc xin Covid-19 nên tiêm càng sớm càng tốt, không nên kén chọn vắc xin hoặc lo lắng, trì hoãn việc tiêm.

Trường hợp của bạn, bạn đang có bệnh lý tiềm ẩn là huyết áp cao nhưng không rõ bạn có đang điều trị ổn định hay không. Nếu bệnh ổn định thì nên tiêm vắc xin Covid-19 để tránh những biến chứng nặng do Covid-19 gây ra.

Ngoài ra, cần nhấn mạnh, nhóm người có bệnh lý tiềm ẩn như cao huyết áp phải được ưu tiên tiêm vắc xin Covid-19 để giảm gánh nặng bệnh tật. Tốt nhất bạn nên đến gặp bác sĩ để được thăm khám kỹ lưỡng tình trạng bệnh mới quyết định có nên tiêm hay không.

chúc bạn vui và khỏe!

Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/nguoi-bi-benh-cao-huyet-ap-co-nen-tiem-vac-xin-covid-19-khong-22202167135621583.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button