Thời Trang

Người bị tiểu đường cần giảm và tăng thứ này

Ngoài ra, bạn đọc cũng có thể xem thêm các thông tin liên quan đến vấn đề anh em sinh đôi khi mà Bắt đầu một ngày mới 20/9 với tin tức sức khỏe.

Nghiên cứu để tìm ra công thức bữa ăn lý tưởng cho bệnh nhân Bệnh tiểu đường

Một nghiên cứu mới đã tìm ra công thức bữa ăn lý tưởng cho những người mắc bệnh tiểu đường và những người bị tiền tiểu đường. Đó là cắt giảm một nửa lượng tinh bột và tăng lượng protein lên 20%.

Nghiên cứu được công bố trên tạp chí y khoa của Hiệp hội Tiểu đường Hoa Kỳ Chăm sóc bệnh tiểu đường, đã trả lời câu hỏi mà mọi người bệnh tiểu đường quan tâm. Đó là cách ngăn ngừa bệnh tiểu đường.

Tin sức khỏe ngày mới: Người bệnh tiểu đường cần giảm và tăng điều này - ảnh 1

Cắt giảm một nửa lượng tinh bột và tăng 20% ​​lượng protein có thể đẩy lùi bệnh tiểu đường

Nghiên cứu được thực hiện bởi Hội đồng Nghiên cứu Y khoa – Bệnh tiểu đường của Ấn Độ, bao gồm 18.090 người tham gia, đưa ra các khuyến nghị về công thức bữa ăn cho những người mắc bệnh tiểu đường mới và những người bị tiền tiểu đường. .

Kết quả nghiên cứu về công thức nấu ăn ngon cho bệnh nhân tiểu đường sẽ được đăng trên trang sức khỏe 20 tháng 9.

Tôi nên ăn bao nhiêu? trứng là tốt nhất?

Trứng là thực phẩm phổ biến, có giá trị dinh dưỡng cao, giàu vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa, protein và chất béo.

Tuy nhiên, trứng cũng có hàm lượng cholesterol cao hơn nhiều loại thực phẩm khác, khiến nhiều người lo lắng rằng trứng có thể gây hại cho sức khỏe tim mạch.

Tin sức khỏe ngày mới: Người bệnh tiểu đường cần giảm và tăng điều này - ảnh 2

Nói chung, đối với hầu hết những người khỏe mạnh, ăn 1-2 quả trứng mỗi ngày là an toàn

\N

Nghiên cứu gần đây cho thấy ăn trứng ít ảnh hưởng đến nguy cơ mắc bệnh tim, mặc dù điều này vẫn còn gây tranh cãi.

Chuyên gia Cecilia Snyder, thạc sĩ dinh dưỡng và hệ thống thực phẩm tại Đại học Nam Mississippi (Mỹ), chỉ ra mối liên hệ giữa trứng, cholesterol và bệnh tim mạch.

Đồng thời, các chuyên gia cũng chỉ ra ăn bao nhiêu trứng là tốt nhất và ai nên hạn chế ăn trứng. Thông tin tiếp theo của bài viết này sẽ có trên trang sức khỏe 20 tháng 9.

Chuyên gia: Loại gia vị ‘thần thánh’ giúp giảm huyết áp cao

Trong y học cổ truyền, tỏi đã được sử dụng hiệu quả để kiểm soát huyết áp trong hàng nghìn năm.

Đặc tính giảm huyết áp của tỏi phần lớn là do hợp chất tăng cường sức khỏe mạch máu allicin, một chất chống oxy hóa và chống viêm góp phần giữ huyết áp trong tầm kiểm soát.

Nhiều nghiên cứu cũng đã ủng hộ việc sử dụng tỏi để giảm huyết áp một cách tự nhiên.

Chuyên gia: Loại gia vị 'thần thánh' giúp giảm cao huyết áp - ảnh 1

Trong y học cổ truyền, tỏi đã được sử dụng như một vị thuốc hữu hiệu để kiểm soát huyết áp

Theo một bài báo đăng trên Thư viện Y khoa Quốc gia Hoa Kỳ, một phân tích tổng hợp của 12 thử nghiệm, bao gồm 553 người bị huyết áp cao, đã xác nhận rằng tiêu thụ tỏi làm giảm huyết áp tâm thu trung bình là 8,3 mmHg và huyết áp tâm trương. 5,5 mmHg – nghĩa là, hiệu quả như thuốc điều trị huyết áp cao. Hãy bắt đầu ngày mới với tin tức sức khỏe Để xem thêm nội dung bài viết này, mời các bạn!Nguồn: https://thanhnien.vn/ngay-moi-voi-tin-tuc-suc-khoe-nguoi-bi-tieu-duong-can-giam-va-tang-thu-nay-post1501557.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button